ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Holden Caulfield - 7 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ปู่มหามุนี ชวนเล่นพนัน เผยเคล็ดลับ โดนสาวนัว แล้วไม่เกิดอารมณ์ เพราะแบบนี้ (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิจารณไปทั่วโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ ปู่มหามุนี ร่างทรงชื่อดัง ที่ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เชิญชวนคนเข้ามาเล่นเว็บไซต์การพนัน พร้อมทั้งปล่อยให้สาวในชุดบิกินี่เข้ามาเต้นยั่วยวและนัวเนียร่างกายขณะทำการไลฟ์สด จนชาวเน็ตที่ได้ดูไลฟ์สดออกมาคอมเม้นต์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะมองว่าพฤติกรรมดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

 ปู่มหามุนี ร่างทรงชื่อดัง

ล่าสุด รายการข่าวอรุณอมรินทร์ อมรินทร์ทีวี เปิดเผยว่า ปู่มหามุนี ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊ก เผยความรู้สึกส่วนตัว หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมว่า "ที่ตนถูกสาวในชุดบิกินี่นั่งขา แล้วไม่เกิดอารมณ์นั้น ก็เพราะตนฝึกมาอย่างดี คนเรามันอยู่ที่จิต คนเป็นครูบาอาจารย์เขามองว่า สิ่งพวกนี้เป็นแค่ซากศพ ไม่ใช่สิ่งสวยงาม สิ่งที่สวยงามที่สุด คือภรรยาเรา ลูกเรา และแม่เรา ถ้าคุณเจอสาวแค่ใส่ชุดบิกินี่แล้วก็เกิดอารมณ์ แสดงว่าคุณนั้นยังไม่ผ่าน"

 ตนฝึกมาอย่างดี คนเรามันอยู่ที่จิต 

 สิ่งพวกนี้เป็นแค่ซากศพ ไม่ใช่สิ่งสวยงาม

ปู่มหามุนี แสดงความคิดเห็นต่อว่า "ส่วนที่หลายคนวิจารณ์นั้น ตนได้รับเงินมา ตนก็ต้องทำ การงานของตนมันล่อเลี้ยงครอบครัวตน คุณไม่ได้ให้เงินตนกิน ตนได้เงินมาตนก็นำเงินไปเลี้ยงลูก เลี้ยงเมีย เลี้ยงแม่ ตนไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ผิดจารีตประเพณี แค่ชุดบิกินี่ธรรมดา"

คลิปไลฟ์สด

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น