ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 7 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ชายพิเรนทร์ออกไปโหนตัวนอกรถไฟ ทำผู้โดยสารสุดรำคาญ โดนลากมากระทืบยับ

ขึ้นชื่อว่ารถขนส่งสาธารณะ มันก็ย่อมต้องเห็นแก่ส่วนรวมมากกว่าส่วนตนอยู่แล้ว เอาใจเขามาใส่ใจเรา เพราะไม่อย่างนั้น คุณอาจจบลงแบบชายคนนี้ได้ ที่พี่แกเล่นพิเรนทร์ออกไปโหนตัวนอกรถไฟ จนโดนผู้โดยสารลากมารุมกระทืบยับ!

(ผู้โดยสารหัวใจแทบวาย ชายเล่นพิเรนทร์ออกไปโหนตัวนอกรถไฟ Photo credit: AsiaWire)

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนขบวนรถไฟ เดิทางระหว่างเมืองซาฮารานปอ ไปยังเดห์ราดุน ทางตอนเหนือของรัฐอุตตรประเทศในอินเดีย หนึ่งในผู้โดยสารได้ถ่ายคลิปนาทีชายพิเรนทร์ ออกไปโหนตัวนอกรถไฟชวนหวาดเสียวเอาไว้ได้ พร้อมกับเสียงผู้โดยสารคนอื่นตะโกนบอกให้ชายดังกล่าวกลับเข้ามาในตัวรถไฟเนื่องจากอาจเกิดอันตรายได้ แต่ไม่ว่าจะขอร้องอย่างไร ชายดังกล่าวก็หาได้นำพา ยังคงห้อยโหนโชว์อยู่อย่างนั้น

(ไม่ว่าจะตะโกนเรียกให้กลับเข้ามากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ชายดังกล่าวก็ไม่ยอมกลับเข้ามาข้างใน Photo credit: AsiaWire)

 

ซ้ำเมื่อเห็นมีคนถ่ายคลิปไว้ แทนที่จะสลดและกลับเข้าไปในรถ กลับเล่นหน้าเล่นตาใส่กล้องอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งรถไฟหยุดที่สถานีปลายทาง ชายดังกล่าวก็กระโดดลงจากรถไฟและทันใดนั้น ปรากฏผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งที่ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เข้ามารุมทำร้ายชายคนนี้อย่างรุนแรง พยานผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่าชายดังกล่าวอาจไปสร้างความรำคาญแก่ผู้โดยสารคนอื่นได้ จากการเล่นพิเรนทร์ของตนเอง ก่อนสุดท้ายจะเจอฝ่าเท้าของผู้โดยสารหัวร้อนซัดเข้าไปเต็มหน้าจนชายดังกล่าวมึนหนัก

(จากการเล่นของชายดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กลุ่มผู้โดยสาร จนถูกลากมากระทืบกลางรางรถไฟ)

(กลุ่มผู้โดยสารหัวร้อนรุมทำร้ายชายดังกล่าวอย่างรุนแรง บ้างก็ว่าทำเกินไป บ้างก็ว่าสมควรแล้ว Photo credit: AisaWire)

 

เบื้องต้นยังไม่ปรากฏข้อมูลว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เกี่ยวข้อง รับทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและดำเนินการทางกฎหมายแล้วหรือไม่อย่างไร แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ให้นึกสะใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นการสั่งสอนชายพิเรนทร์ที่เล่นไม่รู้เวลาและสถานที่ ให้รู้ซึ้งถึงคำว่า "สาธารณะ" บ้าง...

(เชื่อว่าเขาคงจะหลาบจำไปอีกนาน Photo credit: AsiaWire)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น