ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 8 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เทรนเนอร์กำยำทำกร่าง หาเรื่องชายร่างเล็กสุดมั่นใจ เจอหมัดเดียวจอดลงไปนอนทันที (คลิป)

มันจะมีบางคนที่คิดว่าตัวเองเก่ง ตัวเองแน่แล้วชอบไปทำกร่างใส่ผู้ที่คิดว่าด้อยกว่าตัวเอง คนพวกนี้จะไม่ค่อยมีเรื่องกับคนระดับเดียวกัน มักจะหาคนที่อ่อนแอกว่ามาข่มให้ตัวเองดูสูงขึ้น แต่งานนี้ผิดคาดมหันต์

(อีกหนึ่งกรณีศึกษา กับคำกล่าวที่ว่า อย่าตัดสินคนจากภายนอก)

 

เหตุดังกล่าวคาดว่าเกิดขึ้นกลางสถานฟิตเนสแห่งหนึ่งในประเทศจีนเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดภายในยิมจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ซึ่งเผยให้เห็นเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างชาย 2 คน คนแรกเป็นเทรนเนอร์ร่างกำยำน่าเกรงขาม คนสองเป็นเพียงชายร่างเล็กคนละไซส์กันลิบลับ ซึ่งเขาเผลอเดินไปชนเทรนเนอร์ร่างยักษ์โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เทรนเนอร์กลับไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ

(ชายร่างเล็กเดินไปชนเทรนเนอร์ร่างยักษ์โดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่อง)

(เทรนเนอร์ร่างยักษ์ไม่สบอารมณ์ เข้าตบหน้าชายร่างเล็ก)

 

เขาเดินมาทั้งอุปกรณ์เล่นเวทเข้าต่อว่าอย่างรุนแรง แม้ว่าชายร่างเล็กจะขอโทษและเดินหนีเพื่อไม่ให้เกิดการปะทะแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนเทรนเนอร์สุดกร่างไม่ยอม ตบไปที่หน้าชายร่างเล็กอย่างจัง ซึ่งก็เหมือนเดิมชายร่างเล็กไม่สนใจและเดินหนีโดยไม่ตอบโต้กลับ แต่ก็ถูกเทรนเนอร์ล็อคคอไว้เตรียมจะซัดไปที่หน้าเขา ด้วยสัญชาตญาณหรือโมโหอย่างไรก็มิทราบ ชายร่างเล็กเลยสวนด้วยหมัดฮุคซ้ายเข้าไปเต็มหน้าเทรนเนอร์หัวร้อน กลายเป็นว่าเขาลงไปทรุดกับพื้นทันที!

(แม้จะเดินหนี แต่เทรนเนอร์ร่างยักษ์กลับไม่ยอมเลิกราง่ายๆหมายจะตบหน้าเขาไปอีกฉาด)

(ไม่ทันตั้งตัว ชายร่างเล็กสวนหมัดฮุคเข้าเต็มหน้าเทรนเนอร์ร่างยักษ์ ส่งผลให้เขาลงไปคุยกับพื้นทันที!)

 

ชาวเน็ตที่ได้ดคลิปนี้ ต่างพากันชื่นชมชายร่างเล็ก และรุมแซวเทรนเนอร์บวกกับสมน้ำหน้าที่หาเรื่องผิดคน คิดว่าตัวเล็กกว่าแล้วจะข่มได้ง่ายๆเป็นต้น  งานนี้ยิ่งตอกย้ำสำนวนที่ว่า "อย่าตัดสินคนแค่ภายนอก" ให้เห็นชัดขึ้นเป็นอย่างดี...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, SCMP

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น