ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Holden Caulfield - 9 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

คลิปเสียงสุดช็อก หมอยอมรับ ให้เลือด ตำรวจที่ติดเอดส์ กับ ผู้ป่วยโรคลูคิเมีย

กลายเป็นเรื่องจริงสุดช็อก ที่ใครเจอเรื่องนี้กับตัว ก็ไม่มีใครรับได้ เมื่อ รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี เปิดเผย เรื่องน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับ นายทาเครุ ลูกครึ่งไทย - ญี่ปุ่น วัย 24 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคลูคูเมีย จนต้องเข้ารับการถ่ายเลือดจำนวน 14 ถุง เพื่อรักษาโรค แต่หลังการถ่ายเลือดถุงที่ 12 ปรากฎว่า นายทาเครุกลับติดเชื้อ HIV มีอาการไข้ขึ้น และ มีตุ่มขึ้นตามตัว ทั้งที่ๆกำลังจะหายจากการป่วยโรคลูคูเมีย

สภาพร่างกายนายทาเครุหลังติดเชื้อ HIV 

ผมของนายทาเครุเริ่มกลับมางอกอีกครั้ง หลังเริ่มหายป่วยจากโรคลูคูเมีย แต่กลับต้องติดเชื้อ HIV 

ด้านครอบครัวของนายทาเครุ เปิดเผยผ่านรายการว่า ทางครอบครัวไม่ได้ต้องการฟ้องร้องโรงพยาบาลแต่อย่างใด แค่อยากให้ทางโรงพยาบาลรับผิดชอบนายทาเครุด้วยการดูแลนายเครุต่อไป เพราะค่ารักษาแต่ละคร้้งนั้นสูงถึง 80,000 บาท อีกทั้งโรงพยาบาลยังมีการเปลี่ยนผู้บริหาร ทำให้ทางครอบครัวกังวลว่าโรงพยาบาลอาจจะหยุดการดูแลนายทาเครุ 

 ทางครอบครัวไม่ได้ต้องการฟ้องร้องโรงพยาบาล

หมอยอมรับว่าเลือดถุงที่ 12 มีเชื้อ HIV 

ทั้งนี้ ทางรายการยังได้ออกมาเปิดเผยคลิปเสียงการเจรจากันระหว่างครอบครัวนายทาเครุกับหมอผู้ดูแล โดยช่วงหนึ่งของการเจรจาหมอได้ออกมายอมรับว่า เลือดถุงที่ 12 ที่นายเครุรับไปนั้น มีเชื้อ HIV อยู่จริง โดยเลือดถุงนี้เป็นเลือดของนายตำรวจที่บริจารคเลือดทุกเดือน ที่เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังไปมีสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงที่มีเชื้อ HIV

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น