ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 9 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ตามมาติดๆ หนุ่มลองดีเอาลิ้นแหย่ก้ามปูตัวโต จบที่ลิ้นเกือบขาด (คลิป)

ตามมาติดๆหลังจากเมื่อเร็วๆนี้มีคลิปสาวจีนถูกหมึกเป็นๆดูดหน้าจนเสียโฉม หลังพยายามจะกินหมึกเป็นๆตามซีรีส์เกาหลี มาคราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศเป็นบ้านทุ่งกันบ้าง กับชายลองของพยายามเอาลิ้นแหย่ก้ามปู

(เอาลิ้นแหย่ก้ามปู ทดสอบความเร็ว)

 

แปลกมิใช่น้อยที่ปูถูกเลือกมาเป็นอุปกรณ์ลองดีของเหล่าผู้กล้าท้าตาย ที่ชอบทำอะไรเสี่ยงต่อการเจ็บตัวอยู่เรื่อยๆ มาครั้งล่าสุดนี้เป็นคลิปนาทีชายคนหนึ่ง ถือปูตัวโตแล้วเอาลิ้นแหย่ไปที่ก้ามเหมือนท้าทายให้มันหนีบ โดยเมื่อมันทำท่าจะหนีบ ชายดังกล่าวจะชักลิ้นหนีทันที ซึ่งทีแรกก็ชักพ้นอยู่หรอก และด้วยคึกคะนองได้ใจ เขาจึงแหย่ลิ้นเข้าไปอีกแบบลึกกว่าเดิม

(ครั้งแรกเอาออกทัน ไม่โดนหนีบ เลยได้ใจ)

 

จนเหตุการณ์ที่หลายคนคาดไว้มันก็เกิดขึ้นจนได้ เจ้าปูได้ขบก้ามมันลงอย่างรวดเร็วจนหนีบลิ้นชายดังกล่าวติดแนบแน่น ทำเอาร้องเสียงหลงทันทีด้วยความเจ็บปวด เดือดร้อนต้องให้คนที่มุงดูอยู่แถวนั้นมาช่วยแกะออกให้ แต่เหมือนว่าเจ้าปูจะเกรี้ยวกราดเป็นพิเศษ ขบก้ามแน่นจนลิ้นชายผู้เคราะห์ร้ายแทบจะขาดจากกัน แต่บุญยังมีเพราะในที่สุด คนที่มาช่วยก็แงะก้ามหลุดออกมาได้

(ลองดูอีกรอบ ตูม! โดนเต็มๆ)

(ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด)

 

แน่นอนว่าชายดังกล่าวต้องเจ็บปวดสุดๆเป็นแน่ แต่กระนั้นในคลิปกลับมีเสียงหัวเราะจากคนอื่นอยู่ด้วย ราวกับจะสมน้ำหน้าซ้ำเติมเขายังไงยังงั้น เรื่องทำนองนี้มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งกับกลุ่มคนที่ชอบทำเรื่องพิเรนทร์ๆ เสี่ยงเจ็บตัว แลกกับการเป็นกระแสในโลกโซเชียล อย่างก่อนหน้านี้ก็มีสาวชาวจีนถูกหมึกดูดหน้าจนเสียโฉม เพราะอยากลองกินหมึกเป็นๆ เหมือนที่เกาหลีนิยมกัน...

(เดือดร้อนคนที่มาดูโชว์ปาหี่ ต้องมาช่วยเอาออก)

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Zockme

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น