ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 9 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มตีตั๋วไปดูอเวนเจอร์ส เผลอหลับตั้งแต่ต้นเรื่อง ตื่นมาถูกขังอยู่ในโรงคนเดียว

เชื่อว่าแฟนเดนตายของมาร์เวลน่าจะสมน้ำหน้าชายคนนี้กันถ้วนหน้า หลังจากที่เขาไปนั่งหลับคาโรงฉายหนังเรื่อง Avengers: Endgame ก่อนจะตื่นขึ้นนมาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในโรงตัวคนเดียวท่ามกลางความมืด

(หนังสนุกมาก จนหลับตั้งแต่ต้นจนจบ)

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อหนุ่มวัย 23 ปี ตีตั๋วเข้าไปดู Avengers: Endgame รอบ 3 ทุ่มตามเวลาท้องถิ่น หลังจากหนังเริ่มไปไม่เท่าไหร่ ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานและไม่ได้มีความสนใจในหนังมาร์เวลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ชายหนุ่มดังกล่าวเลยผล็อยหลับคาโรงไปตั้งแต่ยังไม่ทันได้ยินคำว่า อเวนเจอร์ส รวมพล! และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าหนังจบไปนานแล้ว และตัวเขาถูกทิ้งให้อยู่ในโรงท่ามกลางความมืดแต่เพียงผู้เดียว

(ชายหนุ่มคนนี้ตีตั๋วมาดูอเวนเจอร์ส เผด็จศึกรอบ 3 ทุ่ม แล้วก็หลับแทบจะทันทีที่หลังเริ่ม)

 

เขาต้องคลำหาประตูทางออกโรงหนังในความมืดด้วยมือเพียงอย่างเดียวจนเจอ แต่เมื่อออกแรงเปิดประตูบานใหญ่นั้นกลับไม่ตอบสนอง ทั้งหวาดกลัวและตื่นตระหนก ชายหนุ่มทำอะไรไม่ถูกจึงโทแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงก็พบว่าประตูทางออกหลายบานถูกล็อคด้วยเช่นกัน ตำรวจจึงโทรไปปลุกยามประจำโรงหนังเพื่อให้เขามาเปิดประตูให้ชายหนุ่มออกมาโดยเฉพาะ

(เมื่อตื่นมากลับพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในโรงหนังคนเดียวท่ามกลางความมืด)

(เดือดร้อนยามที่รับโทรศัพท์จากตำรวจ ให้มาช่วยเปิดประตูให้ชายดังกล่าว)

 

เมื่อชายหนุ่มออกมาได้ คำแรกที่ตำรวจพูดกับเขาคือ "คุณควรขอบคุณยามเขานะ เขาลุกจากที่นอนมาเปิดประตูให้คุณโดยเฉพาะเลยนะ" หลังจากข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏเสียงชาวเน็ตพากันเดือดดาลเป็นอย่างมาก หลายคนแทบไม่อยากเชื่อว่าเขาคนนี้ กล้าหลับในหนังที่เป็นที่เฝ้ารอของแฟนๆทั่วโลกได้อย่างไร บ้างก็ว่าชายคนนี้ควรถูกแบนไม่ให้ดูหนังมาร์เวลอีกตลอดชีวิต บ้างก็ว่าโชคดีที่เขาพกมือถือติดตัวไปด้วย ไม่อย่างนั้นคงได้นอนโรงหนังรอจนเช้าแน่นอน...

(สุดท้ายเขาก็ออกจากโรงหนังได้อย่างปลอดภัย)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz新京报/youtube

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น