ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 10 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มสาวตั้งกล้องถ่ายเสียว ขณะขับรถไปตามทางด่วน โชว์ระบบไร้คนขับสุดล้ำ

เข้าใจแหละว่าเซ็กซ์ธรรมดามันไม่เร้าใจ แต่ถ้ามันมากเกินไปอาจจะไปเดือดร้อนคนอื่นได้ เช่นเรื่องนี้กับ 2 คู่รักหนุ่มสาวสุดห่าม ขึ้นไปทดลองขับรถระบบไร้คนขับ ก่อนจะขึ้นคร่อมถ่ายคลิปมีเซ็กซ์กันขณะที่รถขับเองไปตามทางด่วน!

(คู่รักชายหญิง ลองเสียวบนรถไร้คนขับ)

 

กลายเป็นกรณีถกเถียงกันในโลกออนไลน์อย่าวรวดเร็ว เมื่อดาราหนังผู้ใหญ่มือสมัครเล่นชาวอเมริกา เทย์เลอร์ แจ็คสัน อยากสร้างชื่อให้กับตัวเองในวงการหนังผู้ใหญ่ ด้วยการชวนแฟนหนุ่มขึ้นไปขับรถ Tesla Model X ที่มีระบบไร้คนขับอันโด่งดัง ที่คุณสามารถเปิดระบบนี้และตั้งจุดหมายเพื่อให้รถขับเองได้โดยไม่ต้องใช้คนบังคับ โดยเปิดระบบขับอัตโนมัติ ส่วนตนและแฟนหนุ่มตั้งกล้องแล้วบรรเลงเพลงกามสุดเสี่ยงตาย

(ทั้งสองเปิดระบบไร้คนขับ ก่อนจะแหย่กันเพื่อกระตุ้นอารมณ์)

(หลังจากนี้คือการบรรเลงเพลงเซ็กซ์จนเสร็จสม ปล่อยให้รถขับตัวมันเองมุ่งหน้าไปเรื่อยๆ)

 

คลิปสุดร้อนดังกล่าวเผยให้เห็นสาวเทย์เลอร์ปีนขึ้นไปนั่งบนรถสุดหรูราคากว่า 75,000 ปอนด์ หรือประมาณ 3.1 ล้านบาท พร้อมแฟนหนุ่มนั่งบนเบาะฝั่งคนขับ ก่อนจะเปิดระบบขับอัตโนมัติปล่อยให้รถขับเองไปสักพักทั้งสองจึงเริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างไร้ความกลัว ท่มกลางรถที่ขับไปมาบนถนน เทย์เลอร์เล่าถึงประสบการณ์สุดเสียวและเสี่ยงตายนี้ว่า "เมื่อเร็วๆนี้ ฉันกับแฟนออกทริปไปเที่ยวด้วยกัน แล้วเขาก็ขอมีเซ็กซ์กับฉันขณะที่เขากำลังขับรถอยู่"

(เป็นการกระทำที่เสี่ยงต่อชีวิตอย่างมาก)

 

"เราก็ให้คิดว่า มันน่าจะสนุกมากแต่ก็เผื่อใจว่าจะมีใครทำไปแล้วหรือเปล่า ฉันเลยลองไปเสิร์ชดูว่ามีคลิปทำนองนี้บ้างไหม แล้วก็ไม่มี ฉันเลยสมัครบัญชี Pornhub และก็คลิปนี้แหละ เป็นคลิปแรกๆที่ฉันโพสต์ลง" ซึ่งเธอก็ดังสมใจเพราะมีหลายคนเข้ามาท้วงว่าการทำแบบนี้มันอันตรายมาก แม้รถจะมีระบบไร้คนขับแต่ยังไงก็ควรระมัดระวังเอาไว้ตลอดเวลา แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าเป็นเรื่องตลกเสียวๆทั่วไป

(เทย์เลอร์ แจ็คสัน หญิงสาวในคลิป แท้จริงเป็นดาราหนังผู้ใหญ่มือสมัครเล่น)

 

ทั้งนี้เจ้ารถ Tesla Model X นี้เป็นหนึ่งในผลงานจากบริษัทของมหาเศรษฐีสุดเพี้ยนอย่าง อีลอน มัสก์ ที่เคยอธิบายไว้ว่า รถพลังงานไฟฟ้าคันนี้มีระบบไร้คนขับที่จะช่วยบังคับพวงมาลัยและเบรกให้เองอัตโนมัติ แม้จะชูโรงว่ามีระบบไร้คนขับสุดเจ๋ง แต่ทางบริษัทได้กำชับว่าควรจับพวงมาลัยด้วยสองมือไว้ตลอดเวลา เผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun, Metro

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น