ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Holden Caulfield - 10 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เพื่อนรัก งูพิษ เป็นเมียน้อยพ่อ ไม่พอ ล่าสุด สร้างวีรกรรม ครั้งใหม่ ไม่หยุดทำเลว

สืบเนื่องจากกรณี ชาวเน็ตสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเตือนภัยและแฉพฤติกรรม ของ น.ส.เบนซ์ เพื่อนสนิท ที่ขโมยเงินของร้าน และทำครอบครัวของเธอแตกแยก ด้วยการเป็นเมียน้อยของพ่อและหนีไปด้วยกันกับพ่อ จนเรื่องสุดเศร้าครั้งนี้กลายเป็นประเด็นไปทั่วโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

ล่าสุด ชาวเน็ตสาวผู้เสียหาย ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง แฉวีรกรรมครั้งใหม่ของ น.ส.เบนซ์ ที่ตอนนี้แม้วีกรรมของเพื่อนงูพิษรายนี้จะกลายเป็นประเด็นดังไปทั่วโลกออนไลน์ แต่ก็ดูเหมือนเธอยังคงไม่ยอมหยุดทำในเรื่องที่ไม่ดี จนชาวเน็ตสาวผู้เสียหาย ต้องออกมาแฉวีกรรมของเพื่อนงูพิษคนนี้ซ้ำอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กว่า

"#ฝากแชร์ตามหารถด้วยค่ Ep2 #อีวชรีพรมเทศ #อีบาร์บี้เบนซ์ ต่อจากตอนที่มันแอบโอนเงินในบัญชีไปทั้งหมด97000บาท แล้วยังเป็นเมียน้อยพ่อกูอีก หลังจากวันนั้นอีเบนซ์กับพ่อเราก็หายไปด้วยกัน วันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมาแม่เราได้เข้าไปตรวจเอกสารในร้านที่ให้อีเบนซ์ไปอยู่ เช็คมีการทุจริตในร้านโครตเยอะ(ว่าทำไมช่วงหลังๆอีเบนซ์มีเงินไปปล่อยเงินกู้) อีเบนซ์มันน่าจะกลับมาอยู่แถวพัทยาหลายวันแล้วเพราะวันอาทิตย์ที่6ที่ผ่านมาอีเบนซ์ได้ทิ้งพ่อไว้ที่โรงแรมแล้วมันก็ขโมยรถไป ISUZU MU-Xป้ายแดงทะเบียน ก-2164หายไปแล้วพ่อก็ได้นั่งรถโดยสารกลับมาที่ร้านมาบอกว่ามันขโมยรถไปมาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าอีเบนซ์พ่อเค้าพยายามโทรติดต่อมันแล้วมันบอกว่ามันเอารถคันนี้ไปจำนำไว้1แสนบาทแถวพัทยาถ้าใครรู้เบอะแสหรือพบเห็นรถคันนี้โปรดแจ้งด้วย เพราะเดี๋ยวจะมีข้อหารับซื้อของโจร หลังจากนั้นอีเบนซ์ได้หายไป2วัน เมื่อวันพุธที่ผ่านมามันกลับมาแล้วโทรหาพ่อให้ออกไปหาและเอาเสื้อผ้าของอีเบนซ์ออกไปด้วย เพราะมันไม่มีที่ไปแล้วย้อนกลับมาหาพ่อเราไปพร้อมกับรถพี่ชายเรา ISUZU Dmax2014ทะเบียน ผล9978ชลบุรีใครพบเห็นรถคันนี้ช่วยโทรมาที่เบอร์ 0897400193 #อีชิงหมาเกิด #อีวชรีพรมเทศ #แม่มันรู้ทุกอย่าง #แชร์วนไปค่ะ #อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม #ดำเนินคดีแล้วค่ะ"

 เรียบเรียงข้อมูลโดย mekhaoduan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น