ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 10 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

อุทาหรณ์สาวอยากสวย เสริมหน้าอกทำพิษ ดับสลด 1 ชีวิต

เป็นอุทาหรณ์ที่มีมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง กับการทำศัลยกรรมหน้าอกของหญิงสาว แล้วกลับจบลงที่โศกนาฏกรรมแสนเศร้า ล่าสุดกับเรื่องนี้ที่อยากฝากไว้ให้คิดสำหรับสาวร่างเล็ก ที่อยากเสริมหน้าอกให้คิดให้ถ้วนถี่

 

เฟสบุ๊กเพจ ห้องสืบสวยสยอง เผยแพร่เรื่องราวอันเป็นอุทาหรณ์แก่หญิงสาวคนอื่น โดยเป็นเรื่องเล่าจากเพื่อนผู้เสียหายพูดถึงประเด็นการเสริมหน้าอกว่า เมื่อประมาณปีที่แล้ว เจ้าของเรื่องมีเพื่อนสาวคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงร่างเล็ก อายุ 23 ปี สูง 155 หนัก 38 เพื่อนคนนี้สนิทกับเจ้าของเรื่องมาก ไปไหนมาไหนด้วยกัน มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เพื่อนเจ้าของโพสต์ชอบพูดกับตนบ่อยมาก คือเรื่องหน้าอก เธออยากหน้าอกสวยและใหญ่แบบเดียวกับเจ้าของเรื่อง

 

ตัวเจ้าของเรื่องก็ให้เป็นห่วงเพื่อนคนนี้มากกว่าจะไปห้าม เพราะกลัวว่าเพื่อนรูปร่างเล็กขนาดนี้ จะทนความเจ็บปวดจากบาดแผลไหวไหม บ่อยครั้งที่เพื่อนคนนี้พูดว่าอยากทำหน้าอกจนเจ้าของเรื่องคิดว่าเป็นการหยอกเล่น แต่ก็จะบอกไปทุกครั้งว่าถ้าจะไปทำก็บอกด้วยว่าไปทำที่ไหนอย่างไร เจ้าของเรื่องจะได้ตามไปเป็นกำลังใจให้ ผ่านไปประมาณ 1 เดือน เพื่อคนนี้วิดิโอคอลมาหาเจ้าของเรื่องในชุดคนไข้ บอกว่าตอนนี้จะเข้าผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว แต่ด้วยที่ช่วงนั้นเจ้าของเรื่องยุ่ง บวกกับป่วยเข้าโรงพยาบาลจึงหาโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนคนนี้ไม่ได้สักที

 

จนกระทั่งผ่านไป 2-3 วัน หนึ่งในกลุ่มเพื่อเจ้าของเรื่องแจ้งมาว่า เพื่อนที่ไปเสริมหน้าอกมา ตอนนี้นอนโรงพยาบาลอาการโคม่า มีโอกาสรอดแค่ 20% เจ้าของเรื่องตกใจมากจึงรีบไปหาเพื่อนคนนี้ พบว่าเธออยู่ในสภาพแย่มาก สายระโยงรยางค์เต็มตัวไปหมด ต้องเจาะคออัดอากาศเข้าไปเพราะไม่สามารถหายใจได้เอง จนในที่สุดเดือน พ.ค. ปี 2561 เธอก็เสียชีวิต จึงอยากฝากเรื่องนี้เป็นข้อเตือนใจผู้หญิงทุกคนที่คิดจะทำ ว่าให้เลือกที่ที่ปลอดภัย อย่าเห็นแก่ของถูก อย่าดูแค่รีวิวที่มีดาราเน็ตไอดอลมาโฆษณา เพราะพอมีปัญหาคลินิกก็จ่ายเงินปิดข่าว ทุกอย่างก็เงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะทุกวันนี้คลินิกก็ยังเปิดปกติ...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: ห้องสืบสวยสยอง

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น