ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 10 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ผวาหนัก ร้านนวดสปาแอบไลฟ์สดนวดลูกค้า ในสภาพเปลือยครึ่งตัวนานกว่าครึ่งชั่วโมง

ผู้คนส่วนใหญ่ชอบไปร้านนวดสปาเพื่อคลายอาการปวดเนื้อเมื่อยตัว หลังจากตรากตรำทำงานกันมาตลอดสัปดาห์ เพราะด้วยบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ทำให้มันกลายเป็นที่นิยมมาก แต่ถ้าหากมันไม่ส่วนตัวอีกต่อไปแล้วล่ะ?

(ร้านนวดสปาจุดเกิดเหตุ)

 

เกิดเหตุหญิงสาวชาวจีนรายหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังพบว่าร้านนวดสปาที่เธอใช้บริการอยู่ แอบตั้งกล้องไลฟ์สดขณะที่เธอกำลังนวด หญิงสาวดังกล่าว ทราบชื่อสกุลหลี่ เล่าให้ทางตำรวจฟังว่า เธอมานวดกับร้านสปาแห่งหนึ่งในอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ยของจีน ตอนนั้นเธอเปลือยกายครึ่งท่อนให้พนักงานนวดให้อยู่ สักพักเธอก็สังเกตเห็นมือถือไอโฟน x หันกล้องมาทางเธอ

(หลี่ หญิงสาวผู้เสียหาย อ้างว่าเธอถูกทางร้านถ่ายทอดสดขณะเธอนวดอยู่ ในสภาพเปลือยครึ่งท่อน)

(เธอเล่าว่าปลายสายมีผู้ชายกำลังดูเธออยู่ ไม่รอช้าเธอแอบริบมือถือไว้เป็นหลักฐานมัดตัวผู้กระทำผิด)

 

หลี่อ้างว่ากล้องหลังมือถือ เชื่อมต่อกับวิดิโอคอลโดยปลายสายเธอเห็นชายเปลือยครึ่งท่อนเช่นกัน ด้วยความตกใจแต่ก็ตั้งสติไว้ได้ เธอแอบเอามือถือเครื่องนั้นติดตัวมาด้วย พร้อมกับแจ้งความตำรวจว่าถูกละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล เธอเล่าว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพบว่าวิดิโอคอลถูกเปิดทิ้งไว้นานกว่า 33.33 นาที นั่นหมายความว่าหลี่ถูกไลฟ์สดขณะเปลือยครึ่งท่อนนวดอยู่ในร้านนานกว่าครึ่งชั่วโมง

(หลี่เล่าว่ารู้สึกตกใจและอับอายมากที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น)

 

และสถานการณ์ก็ยิ่งแย่ไปกว่านั้น เมื่อทางร้านนวดสปาเสนอเงินให้หลี่จำนวน 20,000 หยวน (ราว 93,000 บาท) เป็นค่าปิดปากไม่ให้เธอนำเรื่องนี้ออกสู่สาธารณะ เพราะหมอนวดที่นวดให้เธออายุยังไม่ถึง 16 ปี เขายังไม่สามารถถูกดำเนินคดีทางกฎหมายได้ แล้วทางร้านสปาจะต้องโดนแทน กลายเป็นการเติมเชื้อไฟแห่งความโกรธแค้นให้หลี่เป็นอย่างมาก เธอตัดสินใจนำเรื่องนี้ออกสู่สาธารณะทันที

(แต่ทางร้านนวดกลับทำให้เธอรู้สึกแย่ยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อทางร้านเสนอเงินปิดปาก แลกกับไม่ให้เธอแพร่งพรายเรื่องนี้ออกสู่สาธารณะ)

 

เฉิน ผู้บริหารของสปาดังกล่าว ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรื่อทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ หมอนวดคู่กรณีเป็นเพียงเด็กฝึกงานเท่านั้น แต่เขากลับละเมิดกฏของร้านด้วยการเอามือถือติดตัวมาขณะปฏิบัติงานด้วย โดยก่อนหน้านั้นเขากำลังวิดิโอคอลกับเพื่อนอยู่แล้วลืมปิด จนกระทั่งหลี่มาเห็นเข้า เบื้องต้นตอนนี้ทางร้านสปากับหลี่ ยังตกลงไกล่เกลี่ยกันไม่สำเร็จ แต่เรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนเริ่มหวาดผวากับร้านนวดกันมากมายแล้วล่ะ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, DailyMail

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น