ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

ศัลยกรรมทำพิษ หญิงสาวไปดึงหน้าเสริมสวย กลับเสียโฉมหน้าพุพองเป็นหนอง สุดสยอง

ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่คุณผู้หญิงทั้งหลายอยากสวย บ้างพึ่งเครื่องสำอาง บ้างพึ่งมีดหมอ แต่ทั้งนี้เราก็ต้องเลือกหมอให้ดี คิดให้ถ้วนถี่ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมใดๆ เพราะคุณคงไม่อยากเป็นเหมือนเธอคนนี้

(ศัลยกรรมสวยสยอง จบลงที่เสียโฉมร้ายแรง)

 

เมื่อเร็วๆนี้ หลิน หญิงวัย 40 ปีชาวไต้หวัน รวบรวมความกล้าเพื่ิอมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว บอกเล่าเรื่องราวที่เธอประสบเจอมาหลังไปทำศัลยกรรมดึงหน้ากระชับ จนทำให้ผิวหน้าของเธอไหม้พุพอง มีตุ่มหนองขึ้นชวนให้สยองเป็นอย่างมาก

(หลิน ก่อนไปทำศัลยกรรมดึงหน้ากระชับความเยาว์วัย)

 

หลินเล่าว่าเธอไปคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในไทเป ซึ่งหมอที่ทำศัลยกรรมดึงหน้าให้เธอได้ฉีดยาชาก่อนเริ่มกระบวนการตามปกติ จนกระทั่งเธอกลับถึงบ้าน ก็ให้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนไปทั้งใบหน้า ตุ่มหนองใสเริ่มผุดขึ้นตามรูขุขม ใบหน้าปูดบวมขึ้นเรื่อยๆ

(ก่อนจะมีอาการปวดแสบปวดร้อน ผิวหน้าเป็นแผลไหม้พุพอง)

(ใบหน้าของเธอได้รับความเสียหายมหาศาล)

 

หลินรีบโทรหาหมอศัลยกรรมดังกล่าวเพื่อหาคำตอบว่าเหตุใดหน้าเธอถึงเป็นแบบนี้ ซึ่งตัวหมอกลับบอกมาว่า "เป็นเรื่องปกติ เดี๋ยวก็หาย" จนเช้าวันรุ่งขึ้นเธอทนไม่ไหว บึ่งไปเผชิญหน้าหมอที่คลินิกแล้วโชว์หน้าของเธอให้ดู ด้านหมอเสริมสวยตกใจเป็นอย่างมาก และบอกให้หลินรีบไปโรงพยาบาลดีกว่ามาเถียงกันที่นี่

(แต่เมื่อกลับไปหาหมอที่ทำศัลยกรรมให้เธอ กลับได้คำตอบมาว่าเป็นเรื่องปกติ)

 

เมื่อถึงมือหมอ ก็ได้ความว่า ใบหน้าเธอได้รับความเสียหายจากแผลไหม้พุพองมานานกว่า 20 ชั่วโมงแล้ว หลินต้องเข้าผ่าตัดหลายต่อหลายครั้ง รวมถึงต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อเยียวยาจิตใจของเธออีกด้วย ส่วนตำรวจก็เข้ามาสืบสวนสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น และก็พบว่าหมอที่ดึงหน้าให้เธอไม่มีใบอนุญาตทำศัลยกรรมอย่างเป็นทางการ ตอนนี้หลินกำลังเดินหน้าฟ้องร้องคลินิกดังกล่าวแล้ว

(หลินต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง และต้องพบจิตแพทย์อยู่เป้นประจำ เพราะเหตุการณ์นี้ ทำให้เธอทั้งเสียโฉมและเสียกำลังใจในการมีชีวิตอยู่อย่างแท้จริง)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: World of Buzz, TOPick

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น