ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

หญิงสาวผวา เมื่อรู้ว่าแฟนเก่าแอบดูเธอ ในห้องใต้หลังคานานนับปี ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หากเกิดขึ้นกับตัวเอง คงหวาดผวาอยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับหญิงสาวรายนี้ ที่เริ่มรู้สึกแปลกๆตลอดเวลาที่เธออยู่ในบ้าน เหมือนมีใครจ้องมองเธออยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งมารู้ความจริงว่า แฟนเก่าเธออาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาโดยตลอด!

(เรื่องเล่าจากห้องใต้หลังคา ที่ชวนขนลุกมิใช่น้อย ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาจาก: Pixabay)

 

หญิงสาวผู้ไม่ประสงค์ออกนามจากพิตต์สเบิร์กรายนี้ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว WPXI ถึงเรื่องราวที่ทำให้เธอหวาดผวาเป็นอย่างมากจนไม่สามารถเปิดเผยชื่อจริงและใบหน้าได้ โดยเหตุการณ์มันเริ่มขึ้นหลังจากที่เธอเลิกกับแฟนหนุ่มของเธอ แครี โคคุซซี ไปไม่นาน จนกระทั่งเธอรู้สึกแปลกๆตอลอดเวลาที่อยู่ในบ้าน รู้สึกเหมือนมีใครจ้องมองเธอตลอดเวลา รวมถึงเสียงไม้ลั่นไร้สาเหตุอีกหลายต่อหลายครั้ง

(หญิงสาวเจ้าของเรื่องเล่าว่า เธอเหมือนถูกจ้องมองอยู่ตลอดเวลาที่อยู่ในบ้าน)

 

แต่เธอก็ปล่อยผ่านมาโดยตลอด คิดปลอบใจว่าคงวิตกกังวลไปเองมากกว่า จนกระทั่งเธอเริ่มเห็นฝารองนั่งชักโครกยกขึ้น ซึ่งแปลกมากเพราะเธออาศัยอยู่กับลูกสาว ที่ไม่มีความจำเป็นในการยกฝารองนั่งแม้แต่น้อย จนกระทั่งเธอเจอผ้าห่มปริศนาตกอยู่ในห้องใต้ดิน มาถึงจุดนี้เธอตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ แต่ก็ยั้งคิดว่า จะโทรแจ้งตำรวจ เพราะมีผ้าห่มอยู่ในห้องใต้ดินเนี่ยนะ? เธอจึงปล่อยผ่านไปเช่นเดิม

(หลายครั้งที่เธอให้สับสนว่า คิดไปเองหรือมันมีอะไรแปลกๆอยู่จริง)

(ผ้าห่มที่เธอเจออยู่ในห้องใต้ดิน)

 

แต่จุดพีคก็มาถึง วันนั้นเธออยู่บ้านคนเดียวและได้ยินเสียงดังมาจากข้างบน เธอจงเดินขึ้นไปดูในใจก็ให้คิดไปว่า คงเป็นแมวข้างบ้าน แต่ทันทีที่เปิดประตูห้องนอน ที่อยู่ตรงหน้าเธอคือนายแครีแฟนเก่าเธอ ยืนอยู่กลางห้อง เธอเล่าว่านายแครีพุ่งเข้ามาบีบหน้าเธอทันทีที่เธอเปิดประตูเข้าไป แต่เธอก็สลัดจนหลุดมาได้และรีบตะโกนบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจที

(โฉมหน้านายแครี แฟนเก่าของหญิงสาวเจ้าของเรื่อง)

 

เมื่อตำรวจมาถึงก็เข้าจับกุมนายแครี ที่ไปแอบอยู่ในกองเสื้อผ้า ก่อนจะให้เหตุผลที่ทำแบบนี้ว่า "ผมเหนื่อย ผมไม่อยากเป็นคนไร้บ้าน เร่ร่อนไปทั่วอีกแล้ว ผมแค่อยากได้ที่ซุกหัวนอนเท่านั้น" สุดท้ายนายแครีถูกจับข้อหาลักทรัพย์และบุกรุก ก่อนถูกส่งตัวไปคุมขังที่เรือนจำเพื่อรอวันขึ้นให้การต่อศาล...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: OddityCentral, WPXI

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น