ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 11 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มว่างจัด นั่งลอกหนังนักเก็ตไก่จนโกร๋น ถามเคยทำกันไหม ทำชาวเน็ตลุกฮือ

นักเก็ต หนึ่งในอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ถูกอกถูกใจคนทุกช่วงวัยมาก ด้วยความที่กินง่ายเลอะน้อย แถมอร่อยเลยกลายเป็นที่นิยมไปอย่างง่ายดาย กินเป็นสแน็คเล่นๆก็ง่ายและสะดวก

(นักเก็ต ของกินเล่นแสนอร่อย เคี้ยวเพลินเลอะน้อย)

 

แต่สำหรับซาเมียร์ แจฟฟรี หนุ่มสุดฮาจากหลุยเซียน่า สหรัฐอเมริกา คิดว่าการกินนักเก็ตแบบนั้นมันธรรมดาไป บวกกับที่เขากำลังว่างและเบื่อไม่มีอะไรทำ เลยสั่งแมคนักเก็ตมา แล้วค่อยๆปอกเปลือกมันออกมาจนหมดอย่างใจเย็น แยกกันคนละฝั่งเผยให้เห็นฝั่งนักเก็ตที่เนื้อขาวโพลน ไร้ซึ่งแป้งและหนังเกาะตามชิ้นชวนให้รู้สึกแปลก กับอีกฝั่งที่เป็นกองหนังและแป้งที่เขาบรรจงลอกออกมา

(แต่การลอกเปลือกนักเก็ตออกก่อนกิน ถือเป็นความสนุกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้)

 

ไม่มีใครรู้ว่าเขาทำอย่างนี้ทำไม แต่ดูจากผลงานที่ออกมาดูนายซาเมียร์จะตั้งอกตั้งใจลอกหนังแป้งนักเก็ตออกมามากเลยทีเดียว เพราะมันประณีตอย่างบอกไม่ถูก และก็ไม่มีใครทราบอีกเช่นกันว่า เขาปอกเปลือกนักเก็ต ออกมาเพื่อจะกินแต่เนื้อขาวๆ อย่างเดียว หรือเสร็จจากเนื้อขาวแล้วก็ไปต่อกับกองหนังแป้งที่เขาลอกไว้หรือเปล่า แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ หลังจากเขาโพสต์ผลงานแสนภูมิใจนี้ลงเฟสบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "คุณลอกหนังนักเก็ตก่อนกินมั้ย?" บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาถล่มเขาอย่างรวดเร็ว!

(ฉันจะแจ้งตำรวจเดี๋ยวนี้!)

 

แต่ที่ถล่มนี่ไม่ใช่ว่าไม่พอใจแต่อย่างใด (ก็ไม่พอใจนั่นแหละ) แต่ออกไปในทางแซวล้อเล่นกันซะมากกว่า จนกลายเป็นเรื่องราวฮาๆในโซเชียลมิเดียกันไป แล้วคุณล่ะ ลอกเปลือกนักเก็ตก่อนกินมั้ย?????

(นายได้บรรลุถึงความงี่เง่าขั้นสูงสุดแล้ว)

(ทำไมนายถึงทำกับนักเก็ตน้อยผู้น่าสงสารแบบนี้ได้ลงคอ #เซฟน้องนักเก็ต)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Metro9gag

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น