ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Holden Caulfield - 13 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

โกไข่ เมากัญชา บุกเข้าบ้าน ไฮโซแอ๋ว ถอดเสื้อ อาบน้ำถูสบู่ ขอครีมนวดผม (มีคลิป)

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องสุดแปลกที่สุดในสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ เมื่อ รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระนอง ถึงกับงงหนัก หลังได้เห็นพฤติกรรมสุดแปลกของ นายธนพงศ์ มหาปิดธนาธร หรือโกไข่ คาวบอย อายุ 58 ปี ที่บุกเข้าไปภายในบ้านของ นางน้ำทิพย์ นิยมรัฐ อายุ 57 ปี หรือไฮโซแอ๋ว ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยระนองพัฒนา 2/7 ชุมชนด่านท่าเมือง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง

โกไข่ คาวบอย บุกเข้าบ้าน ไฮโซแอ๋ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยเหตุการณ์สุดแปลกที่พบมาว่า ช่วงเข้าควบคุมตัว ทางเจ้าหน้าที่พบว่าโกไข่ กำลังอาบน้ำและถูสบู่ อยู่ภายในห้องอาบน้ำในห้องนอนของไฮโซแอ๋ว แม้เจ้าหน้าที่พยายามเร่งให้อาบให้เสร็จ แต่โกไข่ก็ยังคงลีลา ถูสบู่ตามตัวต่อไป โดยอ้างว่า เจ้าของบ้านชอบกลิ่นหอม และพยายามขอครีมนวดผมจากตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจเข้าไปล็อกตัวและใส่กุญแจมือ เพราะพฤติกรรมของนายโกไข่นั้นคล้ายคนเมายา

อาบน้ำและถูสบู่ตามตัว

โกไข่ คาวบอย ให้การรับสารภาพในเวลาต่อมาว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เสพกัญชาเข้าไป ก่อนปั่นจักรยานมาที่บ้านของไฮโซแอ๋ว 

โกไข่ รับสารภาพว่าได้เสพกัญชาเข้าไป

ไฮโซแอ๋ว เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ตนเองนั้นเป็นเพื่อนกับโกโข่ มักจะวานโกไข่มาช่วยตัดกิ่งไม้และทาสีบ้านให้ตลอด ช่วงเกิดเหตุ โกไข่ได้เข้ามาภายในบ้าน แล้วบุกเข้าไปภายในห้องนอนของตน ก่อนจะแสดงพฤติกรรมคล้ายคนเมายาออกมา ด้วยความกังวลตนจึงรีบล็อกประตูห้อง แล้ววิ่งหนีออกมา ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาควบคุมตัวในที่สุด

ไฮโซแอ๋ว ยอมรับว่าเป็น เพื่อนกับโกไข่

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น