ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 14 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เด็กติดอยู่ในรถ ชาวบ้านแห่ช่วยทุกวิถีทาง กลับถูกแม่เด็กจ่อเอาเรื่อง เพราะทำรถเป็นรอย

กลายเป็นประเด็นดราม่าไปเสียอย่างนั้น กับเรื่องราวหนูน้อย 1 ขวบ ติดอยู่ในรถขณะที่แม่ออกไปทำธุระ ซ้ำทิ้งกุญแจไว้ในรถ ชาวบ้านต่างแห่กันมาช่วยจนออกมาได้ กลับถูกผู้เป็นแม่เตรียมเอาเรื่อง ฐานทำรถเป็นรอย

(เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า กับเหตุเด็กติดในรถ)

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้ (14 พ.ค. 2562) เกิดเหตุเด็ก 1 ขวบติดอยู่ในรถยนต์ บริเวณหลังตลาดกิมหยง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นรถเก๋งเอ็มจีสีขาว ทะเบียน 8 กฌ 3105 กรุงเทพมหานคร เนื่องจากประตูล็อคทั้ง 4 ด้าน อีกทั้งผู้เป็นแม่ได้ทิ้งกุญแจไว้ในรถ แล้วปิดประตูออกไปข้างนอก 

(เจ้าหน้าที่ ชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือเพื่อเอาเด็กออกจากรถ)

(หนูน้อยวัย 1 ขวบ ไม่รู้ตัวว่าถูกขังอยู่ในรถ)

 

ช่วงเกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีและตำรวจสายตรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้พยายามเข้ามาช่วย ซึ่งระหว่างนั้นได้มีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นภรรยาของช่างกุญแจและพอมีประสบการณ์ในการปลดล็อคประตูได้ใช้พยายามใช้ลวดสอดเข้าไปทางช่องกระจกเพื่อปลดกุญแจแต่ก็ไม่สำเร็จ 

(แม่เด็กประสานกับทางบริษัทรถ ขอให้ปลดล็อครีโมททางไกล)

(ชาวบ้านบางส่วนเข้ามาดูเหตุการณ์ บางส่วนเข้ามาช่วยเหลือ)

 

หลังไม่สำเร็จ ชาวบ้านจึงลองวิธีอื่นทั้งงัดแงะ ใช้มีดปลดประตูแต่ไม่ว่ายังไงก็ไม่สำเร็จเสียที พยายามช่วยกันอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง ชาวบ้านเริ่มเป็นห่วงเด็กจึงเสนอให้ทุบกระจกเอาเด็กออกมา แต่แม่เด็กไม่ยอมและได้ประสานเรื่องไปยังบริษัทรถดังกล่าว ให้ช่วยปลดล็อครีโมทจากทางไกล สุดท้ายก็นำเด็กออกมาได้สำเร็จ

(หลังเอาเด็กออกมาได้ กลายเป็นว่าหญิงสาวเจ้าของรถไม่พอใจที่ประตูเป็นรอยงัดแงะ)

 

เหมือนเรื่องจะจบแต่ก็ยังไม่จบ เพราะหญิงสาวเจ้าของรถรู้สึกไม่พอใจที่ประตูรถมีรอยขูดขีด ก่อนถามหาความรับผิดชอบจากหญิงสาวภรรยาช่างกุญแจ หญิงสาวดังกล่าวจึงให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อเอาไว้ หากต้องการให้ตนชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น จะได้โทรมาคุยตกลงกันภายหลัง...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Brightnewsamarintv

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น