ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 14 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

โรงเรียนประถมจ้างนักเต้นเปลือย โชว์สยิวกลางงานวันแม่ เด็กนั่งดูเพียบ (คลิป)

เรียกได้ว่าอึดอัดพูดไม่ออกเลยทีเดียว เมื่อโรงเรียนแห่งหนึ่งจัดกิจกรรมวันแม่ ที่พ่วงด้วยโชว์สุดประหลาด นำนักเต้นเปลื้องผ้าชาย มาแสดงหวิวบนเวทีต่อหน้าคุณแม่ และเด็กนักเรียนนับสิบ จนโดนกระแสลบถล่มหนัก

(รุมวิจารณ์ยับ จ้างนักเต้นมาแสดงในงานวันแม่ Photo credit: CEN)

 

โรงเรียนประถมมานูเอล กูเทียร์เรส ซาโมร่า ในเมืองมิซานท์ลา ประเทศเม็กซิโกกำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก ถึงกรณีโรงเรียนได้จัดให้มีการโชว์เต้นพิเศษ ที่ส่อไปในทางเพศที่ไม่เหมาะสมกลางงานวันแม่ที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นโดยมีเด็กนักเรียนนั่งดูอยู่นับสิบ ขณะที่นักแสดงได้โชว์เต้นที่แต่ละท่าสุ่มเสี่ยงต่อการโดนแบนเป็นอย่างมาก ทั้งลูบเป้า แอ่นเป้าใส่แม่เด็กที่มางาน และอื่นๆอีกมากมาย

(ชายสวมผ้าน้อยชิ้น เต้นกระแทกเป้าใส่คุณแม่ทั้งหลาย ที่ได้รับเชิญมางานวันแม่ประจำโรงเรียน Photo credit: CEN)

(อีกนิดเดียวเป้าจะชนหน้าคุณแม่แล้ว ทั้งหมดนี่มีเด็กนักเรียนดูอยู่นับสิบ Photo credit: CEN)

 

ซึ่งในงานมีผู้ถ่ายคลิปเอาไว้ได้และนำมาโพสต์ลงโซเชียลมิเดีย จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปกว่า 200,000 ครั้งแล้ว ตามมาด้วยกระแสถล่มโรงเรียนยับเละเทะ เข้ามารุมต่อว่าทางโรงเรียนที่ทำงานได้สะเพร่ามา จ้างนักเต้นเปลื้องผ้ามาโชว์ต่อหน้าเด็กนักเรียนและผู้ปกครองในวันมงคลเช่นนี้ โดยโพสต์คลิปต้นทางยังใส่แคปชั่นเจ็บๆแสบๆไว้ว่า "เป็นการให้ความรู้แก่เด็กที่ดีมาก ทางออแกไนซ์ควรโดนไล่ออกยกแผงไปเลย และถ้าครูใหญ่หรือใครที่ใหญ่กว่านี้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ก็ควรถูกไล่ออกไปด้วย"

(หลังคลิปเผยแพร่ ปรากฏเสียงวิจารณ์กระหน่ำกันมากมาย Photo credit: CEN)

(ตอนนี้ทางโรงเรียนกำลังเจอกระแสเสียงถล่มยับเยิน กับการจัดแสดงโชว์ครั้งนี้ Photo credit: CEN)

 

แต่กระนั้นก็มีเสียงบางกลุ่ม ออกมาวิจารณ์ประมาณว่า เสียงที่ต่อว่าโรงเรียนทำเป็นพวกสองมาตรฐาน หากทางโรงเรียนจ้างนักแสดงหญิงมาเต้นโป๊เปลือยมั่ง ก็อาจจะถูกด่าน้อยกว่านี้เป็นได้ งานนี้ยังไม่ชัดเจนว่าทางโรงเรียนจะดำเนินการต่อไปอย่างไรกับกระแสเสียงวิจารณ์ ที่ถาโถมเข้ามารุนแรงเช่นนี้...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น