ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 15 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เดือดกลางแยกคอกวัว หนุ่มเมาอาละวาดไล่ทุบรถชาวบ้าน วิ่งเล่นกลางถนน (คลิป)

ใครชอบดื่มควรดูไว้เป็นอุทาหรณ์เลยก็ว่าได้ กับเหตุการณ์หนุ่มเมาสิ้นสติ ออกอาละวาดวิ่งเล่นกลางสี่แยก สร้างความเดือดร้อนให้รถที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก

(เกิดเหตุชายเมาอาละวาดสร้างความเดือดร้อนกลางสี่แยกคอกวัว)

 

ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Anucha Sansee ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์เมื่อเช้ามืดวันนี้ (15 พ.ค. 2562) เวลาประมาณ​ตี​ 05.38 น. ณ สี่แยกคอกวัว เกิดเหตุชายเมาจนไม่ได้สติ อาละวาดสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้สัญจรไปมาบนท้องถนน ทั้งเข้าไปทุบรถประชาชน มีผู้เสียหายเป็นรถเมล์ รถแท็กซี่ รถสามล้อเครื่อง ซึ่งรถสามล้อเครื่องได้รับความเสียหายหนักที่สุด เนื่องจากชายดังกล่าวเข้าไปสร้างความเดือดร้อนขณะที่มีผู้โดยสารนั่งมาด้วย

(มีผู้เสียหายเป็นรถเมล์ประจำทาง รถแท็กซี่ และรถสามล้อเครื่อง)

(ที่เสียหายหนักสุดเป็นรถสามล้อเครื่อง เพราะชายเมาขึ้นไปนั่งบนรถทั้งที่มีผู้โดยสารอยู่)

 

สภาพชายดังกล่าวคือเมาจนพูดไม่รู้เรื่อง ตะโกนโหวกเหวกโวยวายไม่ได้ศัพท์และออกไปวิ่งอยู่กลางถนนเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ซ้ำยังไปป่วนรถสามล้อเครื่องจนผู้โดยสารต้องหนีออกมา ก่อนจะยอมลงและทำท่าทางล้อเลียนชวนให้เจ็บตัว ด้านเจ้าของคลิปได้ฝากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งตำรวจมาจับ เพราะแบบนี้ประชาชนเดือดร้อน

(ทำรถที่สัญจรไปมาต้องหยุดชะลอความเร็ว เกรงว่าจะชนจนเกิดอุบัติเหตุ)

(เมาไร้สติจนพูดไม่รู้เรื่อง ทำท่าล้อเลียนเจ้าของคลิปไปมา)

 

ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย หลายเสียงอยากให้คลิปดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์แก่เหล่านักเที่ยวราตรี หากไม่จำเป็นควรดื่มแบบพอดี ไม่ต้องเดือดร้อนเพื่อนฝูงและสังคม เพราะถ้าเมาแล้วสิ้นสติขนาดนี้ อาจทำให้เกิดอันตรายกับตัวเองและคนรอบข้างได้ ยังไงก็ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ละกัน...

 

ขอบคุณคลิปจาก: Anucha Sansee

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น