ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 15 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

แม่สุดโหด สั่งลูกชายแก้ผ้า-นั่งสควอทกลางแจ้ง ลงโทษเพราะไปจับก้นเพื่อนสาว (คลิป)

ณ เวลานี้ ชาวเน็ตพากันเดือดดาลอยู่ไม่น้อย เมื่อปรากฏภาพเด็กชายราว 10 ขวบ ยืนทำท่าเก้าอี้ลมโดยปราศจากเสื้อผ้ายกเว้นกางเกงในกลางสาธารณะ สร้างความตกใจแก่ผู้ที่เดินผ่านไปมาอยู่ไม่น้อย

(เกินไปไหม? แม่ลงโทษลูกชายแก้ผ้า นั่งเก้าอี้ลมกลางที่สาธารณะ)

 

จากรายงานของ Chinese reports และ Shanghaiist ระบุว่า เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้เป็นแม่ของเด็กชายได้รับโทรศัพท์จากครูที่โรงเรียนในเมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจวของจีน ว่าลูกชายเธอไปจับก้นเพื่อนนักเรียนหญิงคนอื่น จึงฝากให้ผู้เป็นแม่รับทราบและสั่งสอนลูกด้วย เพราะการกระทำเช่นนี้ หากปล่อยให้โตไปข้างหน้า อาจนำไปสู่คดีความได้

(หลังจากครูโทรมาเล่าว่า ลูกชายเธอไปจับก้นเพื่อนหญิงที่โรงเรียน แม่เด็กจึงให้เดือดดาลสุดๆ)

(จับลูกชายตัวเองมาแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน สั่งให้ยืนท่าเก้าอี้ลมต่อหน้าผู้คนมากมาย)

 

เพื่อเป็นการมอบบทเรียนล้ำค่า ที่ต้องให้แน่ใจว่าลูกชายจะจดจำไปตลอดชีวิต ผู้เป็นแม่เลยจับลูกชายแก้ผ้ากลางสาธารณะให้เหลือแต่กางเกงใน แล้วสั่งให้ยืนทำท่าเก้าอี้ลมต่อหน้าประชาชนนับร้อยที่เดินผ่านไปมาแถวนั้น เพื่อให้ลูกชายตัวเองรู้ซึ้งถึงความอับอายขายขี้หน้า เช่นเดียวกับที่เพื่อนผู้หญิงที่เขาไปจับก้น

(หลังคลิปเผยแพร่ออกไป ปรากฏเสียงชาวเน็ตถกเถียงกันว่า แม่เด็กทำเกินกว่าเหตุหรือไม่)

 

นอกจากนี้ แม่เด็กชายได้โทรศัพท์ไปหาพ่อแม่เด็กหญิง แล้วกล่าวขอโทษขอโพยแทนลูกชายตน ให้คำมั่นว่าจะอบรมสั่งสอนลูกชายให้ดีกว่านี้ในอนาคตต่อไป แน่นอนว่ากลางที่สาธารณะ ก็ย่อมมีผู้คนบางกลุ่มพากันถ่ายคลิปและนำมาลงโซเชียลมิเดียอย่างแน่นอน จนตอนนี้ผู้เป็นแม่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มองว่าเป็นการทำโทษที่เกินกว่าเหตุ แต่ถ้าให้มองอีกมุม เด็กชายคงจะรู้ซึ้งถึงบทเรียนราคาแพงนี่ไปยันโตแน่นอน...

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Nextshark, ShanghaiistChinese reports

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น