ข่าววันนี้ » ทั่วไป
Shambhala TS - 15 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

เผยนาทีสลด เฒ่าวัย 74 ลงรถเมล์ช้า โดนสาวหัวร้อนผลักล้มหัวฟาด จบชีวิตสุดเศร้า

สร้างความสลดใจแก่ประชาชนเป็นอย่างมาก กับนาทีคุณปู่ถูกหญิงใจร้ายผลักอย่างแรง ขณะกำลังลงรถเมล์ ทำให้ล้มหัวฟาดพื้นหมดสติ ก่อนจะสิ้นใจในเวลาต่อมา

(คุณปู่เซิร์จ โฟเนียร์ วัย 74 ปี ต้องมาจบชีวิตสลดเพราะสาววัยรุ่นใจร้อน Photo credit: Facebook)

 

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเซิร์จ โฟเนียร์ คุณปู่วัย 74 ปี ใช้บริการรถเมล์สาธารณะตามปกติ จนมาถึงป้ายที่จะลง เซิร์จได้เดินมารอที่ประตูตามปกติ แต่จู่ๆก็มีหญิงสาวคนหนึ่ง ผลักเขาล้มลงไปกับพื้นอย่างแรงจนหัวฟาดอย่างจัง หมดสติไม่รับรู้เหตุใดทั้งสิ้น ชีวิตบั้นปลายของเขาจึงลงเอยด้วยการนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนานนับเดือน จนในที่สุด เขาก็สิ้นใจเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวในที่สุด

(เนื่องจากเห็นว่าหญิงสาววัย 25 ปีคนนี้ พูดจาไม่ดีใส่ผู้โดยสารคนอื่นตลอดทาง คุณปู่จึงใช้เวลาตอนลงรถตักเตือนไปอย่างสุภาพ Photo credit: Las Vegas Metropolitan Police)

(ทำให้หญิงสาวไม่สบอารมณ์อย่างมาก จึงผลักคุณปู่ทีเผลอจนล้มหัวฟาด Photo credit: Las Vegas Metropolitan Police)

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้หญิงสาวมือผลัก ทราบชื่อว่าคาเดชา มิเชล บิช็อป โดนข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาทันที โดยหลังการเสียชีวิตของเซิร์จ ทำให้รูปคดีเปลี่ยนไปจากทำร้ายร่างกาย มาเป็นฆาตกรรมโดยปริยาย ต่อมาเธอถูกตำรวจจับกุมและนำตัวไปฝากขังไว้ในเรือนจำ เพื่อรอการพิจารณาจากศาล ซึ่งตัดสินอนุญาตให้บิช็อปประกันตัวได้ โดยเป็นจำนวนเงิน 100,000 เหรียญ (ราว 3.1 ล้านบาท)

(โฉมหน้าคาเดชา มิเชล บิช็อป วัย 25 ปี มือผลักจนคุณปู่เสียชีวิต Photo credit: Metro Police)

(เนื่องจากชรา และถูกผลักไม่ได้ตั้งตัว ทำให้คุณปู่ล้มหน้าฟาดไปกับพื้นอย่างจัง นอนโคม่านานนับเดือนก่อนสิ้นใจ Photo credit: Las Vegas Metropolitan Police)

 

รายงานของทางตำรวจระบุว่า ตอนเกิดเหตุคุณปู่เซิร์จกำลังเดินมาที่ประตูเพื่อจะลง ระหว่างนั้นบิช็อปได้ส่งเสียงโวยวายด้วยถ้อยคำหยาบคายใส่ผู้โดยสารท่านอื่น จนเซิร์จรู้สึกไม่โอเคจึงว่ากล่าวตักเตือนบิช็อปไปอย่างสุภาพ ว่าควรปฏิบัติกับผู้โดยสารคนอื่นด้วยความสุภาพ เลยอาจทำให้บิช็อปหัวเสียจึงก่อเหตุดังกล่าว

(จังหวะที่บิช็อป ผลักคุณปู่แบบไม่ทันตั้งตัว Photo credit: Las Vegas Metropolitan Police)

 

ชมคลิป:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น