ข่าววันนี้ » โซเชียล
Johan Liebert - 11 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เจ้าของกระเป๋า เผยความจริง เรื่อง นวย คนดี คืนกระเป๋า หลังคนมองว่าสร้างกระแส

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องดังที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับกรณีที่คุณ ปุณณารมย์ สุภาพรลภัสกร ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยเรื่องราวและความประทับใจที่พบมากับตัว หลังได้เจอหนุ่มพลเมืองดี ที่ชื่อว่านวย นำกระเป๋าเงินที่ทำหายไปมาคืน จนเรื่องราวที่เธอโพสต์กลายเป็นประเด็นดังที่ถูกนำไปพูดถึงทั่วโลกโซเชียล

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องดังกล่าวกลายเป็นประเด็นดัง ก็มีชาวโซเชียลบางรายออกมาเปิดเผยพิรุธบางอย่างที่ค้นพบและมองว่าเรื่องนวยนั้นเป็นเรื่องโกหกที่สร้างขึ้นมาเรียกกระแส เพื่อขายของออนไลน์ให้กับคนโพสต์เรื่อง โดยพิรุธที่ชาวโซเชียลพบนั้นมีด้วยกัน 4 อย่าง ดังนี้

1.จงใจใช้คำผิด

2.คนโพสต์เป็นแม่ค้าออนไลน์

3.พยายามดัดแปลงตัวอักษรแต่เป็นลายมือผู้หญิง 

4.พัสดุภัณฑ์ไม่ใส่กระดาษอัดก้นกระแทก

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า น.ส.ปุณณารมย์ สุภาพรลภัสกร ได้ออกมาเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเรื่องนวย ที่เป็นประเด็นดังว่า ตนเสียใจมากกับกระแสลบที่มีคนจับพิรุธ ทั้งๆที่ตนมีเจตนาดีที่จะชื่นชมนวยที่คืนกระเป๋า เรื่องขายของออนไลน์ ตนขายของออนไลน์เวลาว่างเท่านั้น ตนไม่ได้โพสต์เรื่องเพื่อสร้างกระแส และเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้มีส่วนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าแต่อย่างใด

น.ส.ปุณณารมย์ เปิดเผยต่อว่า ตนแค่โพสต์ลงไปเพราะตนดีใจที่ได้กระเป๋าคืน เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ตนจะไปหานวยให้เจอ และนำเหล้าไปให้นวยดื่มด้วย 

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น