ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 12 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

ลุงพิการไร้แขน ปั่นจักรยานกลับไม่ถึงบ้าน

เกิดเหตุลุงพิการไร้แขนขวา ปั่นจักรยานตามถนนมาปกติ แต่จู่ๆกลับล้มฟุบทั้งจักรยานลงกับพื้นถนน ชาวบ้านแปลกใจ ก่อนทราบความจริงว่า ถูกกระสุนปริศนาเจาะกะโหลกดับ!

 

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2562 สำนักข่าวอมรินทร์ เผยแพร่ภาพวงจรปิดบนถนนแห่งหนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นนายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ผู้พิการแขนขวาตั้งแต่ไหล่ลงไป กำลังปั่นจักรยานหลังกลับจากตัดหญ้าให้วัวตามปกติ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุอยู่ๆ นายศรชัยเกิดหมดสติ ล้มลงไปบนพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ โดยเหตุเกิดใกล้กับป้อมตำรวจ ห่างออกไป ไม่ถึง 50 เมตร

 

เมื่อเข้าตรวจพบว่า นายศรชัยเสียชีวิตเนื่องจากถูกกระสุนปริศนาเจาะเข้าที่กะโหลกจนเสียชีวิต ด้าน พ.ต.ท.วิโรจน์ ยิ่งดำนุ่น รอง ผกก.สอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม เมื่อรับทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ก็ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมกับยึดอาวุธปืน 3 กระบอกมาเปรียบเทียบกระสุนที่ผ่าออกมาจากศีรษะผู้เสียชีวิต หากตรงกับกระบอกใด เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวผู้กระทำผิดมารับทราบ และดำเนินคดีต่อไป

 

ซึ่งทาง พ.ต.ท.วิโรจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นสวนปาล์ม มักจะมีไก่ป่าลงมาหากินอยู่เป็นประจำ เลยสันนิษฐานเบื้องต้นไว้ว่า ลูกกระสุนที่ถูกผู้เสียชีวิตนั้น อาจมาจากกลุ่มชาวบ้านที่มาล่าไก่ป่าแล้วยิงผิดก็เป็นได้ ส่วนศพนายศรชัย ญาติและครอบครัวได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดนิลารามท่ามกลางความโศกเศร้า ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Amarin TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น