ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

หนุ่มเล่าประสบการณ์ สาวจีนฉี่กลางแอร์พอร์ตลิงก์

ถือเป็นกระแสดังในโซเชียลอยู่ไม่น้อย กับกรณีหญิงสาวชาวจีนนั่งปัสสาวะบนรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มีการแชร์ต่อกันและแสดงความเห็นกันมากมาย

 

โดยเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2562 ทางอมรินทร์ทีวี ได้สอบถามไปยังนายเทพทัศน์ เทพทิพย์อำพร ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าวซึ่งเล่าว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ขณะนั้นตนกำลังโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์เมื่อตอน 21.00 น. จากสถานีมักกะสัน ตอนนั้นตนเห็นนักท่องเที่ยวชาวจีนอยู่ก่อนแล้ว โดยหล่อนมากับเพื่อนอีก 1 คนซึ่งคุยกันเสียงดังบนรถไฟฟ้า ตนก็ให้หงุดหงิดอยู่ไม่น้อย

 กระทั่งถึงสถานีรามคำแหง ตนสังเกตเห็นว่าสาวจีนเริ่มทำท่ากระวนกระวาย เดินไปมาวกวน ก่อนจะมีน้ำไหลออกมาจากหญิงสาวดังกล่าวที่ลงไปนั่งปัสสาวะกับพื้น ทีแรกตนไม่เห็นตอนที่นั่งยองลงไป เห็นอีกทีตอนน้ำไหลมาซึ่งก็คิดอาจมีใครทำน้ำหก แต่พอมองไปเห็นน้ำไหลออกมาจากตัวสาวจีน ก็แน่ใจแล้วว่าปัสสาวะแน่นอน

 

ผู้ที่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์นี้มากที่สุดคือ พระจิตติ จิตฺตโสภโน ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ได้เล่าว่าตอนนั้นอาตมากำลังจะไปส่งพระเพื่อนเดินทางไปต่างประเทศ ขึ้นรถจากสถานีมักกะสัน อาตมายืนอยู่ตรงข้าหญิงสาวชาวจีนดังกล่าว ซึ่งหญิงคนนี้นั่งชิดจนเกือบโดนอาตมา ชั่วอึดใจหนึ่งเพื่อนของสาวคนนี้พยายามจะดึงมือเธอให้ลุกขึ้นแต่เธอไม่ยอม สะบัดมือทิ้งราวกับโมโหใส่กัน ก่อนที่น้ำปัสสาวะจะไหลออกมาจากกระโปรงและนองไปตามพื้น ผู้โดยสารคนอื่นตกใจกรีดร้อง วงแตกกันหมด ซ้ำร้ายเพื่อนของหญิงสาวคนนี้กลับถอยหนี ตีมึนไม่สนใจ ก่อนที่สาวดังกล่าวจะลงสถานีหัวหมากไป ส่วนเพื่อนของเธอที่เหลือนั่งต่อไปยังสนามบิน สุดท้ายพนักงานก็ขึ้นมาทำความสะอาดทันทีหลังได้รับแจ้งเหตุ...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Amarin TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น