ข่าววันนี้ » โซเชียล
Johan Liebert - 14 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เรื่องจริง ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไม่ยอมแพ้โชคชะตา

กลายเป็นเรื่องจริงที่ไม่มีใครรู้มาก่อนที่ทำชาวโซเชียลแห่ออกมาร่วมให้กำลังใจและช่วยเหลือ หลังคุณ แอมหทัยราษฎร์ ดาราหนึ่งเจ็ด ออกมาบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนสามีทำร้ายร่างกายด้วยการจุดไฟเผาร่างทั้งเป็น 

"นางสาว เนตรนภา นวลกุล อายุ 26ปี โดนสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาทั้งเป็น ชีวิตของเนตรนภา ต้องเข้าออก โรงพยาบาลสักกี่ครั้งถึงจะสำเร็จ รอแผลหายกลับบ้านพักพื้นแล้วกลับมาอีก สิ่งที่หมอจะทำให้ 1.ดูดคอ 2.ตัดปาก 3.ทำคาง 3 อย่างนี้ต้องทำอยู่2ถึง3ครั้งมันถึงจะเข้ารูปตอนนี้ครั้งที่1 4.ผ่านิ้วถึง3นิ้วเพราะมันงอ 5.ผ่าแขนข้างขวาเพราะมันงอไม่ได้เอ็ดมันยึด

"นี้คือคำพูดของนางสาวเนตรภา" นี้คือบทแห่งกรรมของนางสาวเนตรนภา ทุกคนหนีอะไรหนีได้แต่สิ่งที่เราหนีไม่ได้คือกรรมของเราและเราก็ไม่มีใครรู้เลยว่าเราเคยไปทำกรรมอะไรไว้บ้างมีสิ่งหนึ่งที่หนีไม่ได้เลย

คือความตายและเวลาตายมีอยู่2อย่างที่เอาไปได้คือ บุญกับบาป. และข้าพเจ้าเป็นแบบนี้ข้าพเจ้ารู้เลยว่านรกมีจริง ตอนนี้เขาไม่สามารถทำงานอะไรได้เลย สามีเขาติดคุก แถมยังมีลูกชายอีก1คนที่ต้องดูแล

ตอนนี้เขาต้องการความช่วยเหลือเรื่องเงิน หรือของใช้ที่จำเป็น เช่น สำลี ผ้าปิดแผล แอลกอฮอล์ น้ำเกลือ ฯลฯ

เธอบอกว่าต้องการช่วยเรื่องเงิน จ่ายค่ารักษาโรงพยาบาลและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ถ้าใครต้องการช่วยเหลือก็โอนเงินให้กับครอบครัวนี้ได้เลยครับ(แอมหทัยราษฎร์)"

เรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจอย่างมาก แต่แทนที่ คุณ เนตรนภา นวลกุล จะยอมแพ้โชคชะตา เธอกลับเลือกที่จะลุกขึ้นมาสู้ชีวิตด้วยการหันมาประกอบอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ ด้วยการขายชุดนอน ผ่านทางแฟนเพจ ร้านค้าเพื่อลูก ทำชาวโซเชียลที่ได้รับรู้เรื่องราวของเธอแห่ออกมาชื่นชมและให้กำลังใจ พร้อมทั้งเป็นลูกค้าของเธอในเวลาเดียวกัน เพราะผู้หญิงคนนี้นั้นเข้มแข็งมากเหลือเกิน

ขอบคุณข้อมูลจาก เนตรนภา นวลกุล,ร้านค้าเพื่อลูก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น