ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 15 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เปิดใจหนุ่มรอรับแฟน เจอวินมอเตอร์ไซค์คิดว่าเป็นแกร็บไบก์

จากกรณีที่มีการแชร์คลิป หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์ถูกวินหาเรื่อง นึกว่าเป็นแกร็บไบก์จนเป็นกระแสพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมากมาย ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้เผยเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว

 

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 62 นายพรพต แก้วสุพัฒน์ เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้เผยเรื่องราวเพิ่มเติมว่า ช่วงที่เกิดเหตุคือเวลา 08.20 ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งแฟนที่ทำงาน และได้แวะซื้อกาแฟระหว่างทางภายในซอยสุขุมวิท 4 ตนได้เลื่อนรถเข้ามาในซอยรอแฟนสาวกลับมาซ้อนท้ายรถ จู่ๆก็มีวินจักรยานยนต์รายหนึ่งเข้ามาจอดรถขวางตนไว้แล้วพูดเชิงต่อว่าแฟนสาวทำนองว่า "วินก็มีทำไมไม่เรียก"

 

นายพรพตเข้าใจว่าวินจักรยานยนต์ดังกล่าว คิดว่าตนเป็นแกร็บไบก์จึงตอบกลับไปว่า “นี่แฟนตน ไม่ใช่แกร็บ จะดูรูปไหม” โดยฝ่ายวินกลับนิ่งไม่ตอบโต้ ไม่พูดอะไรและไม่ขอโทษ ตนจึงออกรถพร้อมบอกกับวินดังกล่าวว่าอย่ามั่ว  นายพรพตเผยอีกว่าปกติมักจะติดกล้องไว้เป็นประจำเลยบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ที่ผ่านมาตนขี่จักรยานยนต์รับส่งแฟนมานาน ไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ตนเลยรู้สึเหมือนถูกคุกคาม จึงอยากฝากถึงวินจักรยานยนต์ทุกท่าน เข้าใจว่าวินดีๆมีเยอะมาก มีแค่บางกลุ่มบางคนเท่านั้นที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ว่าอย่าเหมารวมว่าทุกคนคือแกร็บไบก์...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: Amarin TV 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น