ข่าววันนี้ » โซเชียล
Johan Liebert - 20 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

นักการเมืองสาว เผยเหตุผล ที่ช่วงนี้ โดนชาวบ้าน จ้องมอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักการเมืองมากความสามารถที่โด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลอย่างรวดเร็วที่สุดในเวลานี้ สำหรับ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ จาก จ.ราชบุรี ที่ล่าสุดต้องเจอประเด็นข่าวปลอมเล่นงาน เมื่อมีมือมืดลึกลับออกมาปล่อยคลิปปลอมของสาวคนหนึ่งที่มีใบหน้าคล้ายกันกับเธอ จนเธอต้องออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นว่า

"หยุดแชร์ภาพปลอม ข่าวปลอม และสร้างเฟซปลอม เพื่อมาสร้างกระแสลบให้กับคนอื่น ขอบอกเลยว่าเป็นการกระทำของพรรคเด็กๆ ที่แพ้ทุกเรื่องในโลกแห่งความเป็นจริง และชนะทุกเรื่องในโลโซเชียล และขอให้โฆษกพรรคที่อยู่เบื้องหลังคลิปปลอมเหล่านี้ติดคุกด้วยคดีหมิ่นเบื้องสูง สาธุ.."

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ออกมาเปิดเผยความเปลี่ยนแปลงล่าสุดในชีวิตของเธอ หลังคลิปลับปลอมที่ถูกปล่อยออกมา สร้างผลกระทบกับชีวิตส่วนตัวมากกว่าที่คิดว่า "คลิปปลอมที่เป็นประเด็น สร้างความลำบากให้กับตนเป็นอย่างมาก เพราะเวลาพบชาวบ้าน ชาวบ้านที่พบก็จะจ้องที่หน้าอกของตน เพื่อเปรียบเทียบรูปร่างตนกับผู้หญิงที่อยู่ในคลิปปลอม"

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ เปิดเผยต่อว่า "ตนขอยืนยันว่าสาวในคลิปปลอมนั้น ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เพราะมันคนละไซซ์กัน เรื่องนี้นั้นทำตนลำบากมาก เพราะทุกครั้งที่ตนมา ชาวบ้านก็จะมายืนรอดูหน้าอกของตน แต่พอชาวบ้านมาเห็น พวกเขาก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวในคลิปปลอมนั้นไม่ใช่ตน"

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD,ปารีณา ไกรคุปต์

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น