ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 24 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

สาวเล่าประสบการณ์ ขายการบูรให้ลูกค้า

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เรื่องเล่าสยองขวัญก็ยังเป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก เพราะจุดเชื่อมโยงของมันอยู่ที่ความน่ากลัว พิสูจน์ไม่ได้ ยิ่งไปกระตุกต่อมอยากรู้อยากเห็นของผู้คนเข้าไปใหญ่ เช่นเรื่องนี้...

 

เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ร้านขายเครื่องสังฆภัณฑ์และโลงศพแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ด นางรัตติพร สารบรร เจ้าของร้านอายุ 32 ปี เล่าว่าตอนดึกคืนหนึ่งเมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว มีคนมากดออดที่ร้านตน ปรากฏว่าบุคคลดังกล่าวมาขอซื้อการบูร จะเอาไปใส่ในโลงศพที่บ้าน ตนก็เดินไปหลังร้านหยิบการบูรออกมา 2 กิโลกรัมไม่ถึงนาที ลูกค้าดังกล่าวกลับหายไป ไม่มีใครอยู่หน้าร้าน

 

ผ่านไปวันถัดมามีลูกค้ามาซื้อพวงหรีดที่ร้าน ตนก็ได้ถามไปว่าซื้อไปงานศพใคร ลูกค้าจึงเปิดรูปให้ดูก็พบว่า เป็นคนเดียวกันกับลูกค้าลึกลับที่มาซื้อการบูรเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตนให้ขนลุกไปทั้งตัวและถามญาติผู้เสียชีวิตต่อว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ทางญาติที่มาซื้อพวงหรีดเล่าให้ฟังว่าผู้เสียชีวิตกำลังขับรถกลับบ้าน แล้วประสบเหตุรถชนจนหัวขาด ก่อนจากตนจึงฝากการบูรไปให้

 

นางรัตติพรยังได้เล่าเพิ่มเติมว่าตลอดมาตนมีลางสังหรณ์ ความรู้สึกแปลกๆในการเตรียมสิ่งของทำศพอยู่เรื่อย ก่อนหน้านี้ก็มีเหตุการณ์สองตายายเสียชีวิต ซึ่งร้านตนก็ได้อำนวยความสะดวก จัดส่งโลงศพและการบริการจนจบกระบวนการ ตนได้ไปร่วมงานวันเผาศพ และถ่ายรูปติดมาด้วย แต่พอมองดูดีๆตนกลับเห็นสองตายายผู้เสียชีวิต ยืนกอดกันอยู่ข้างกองฟอนที่กำลังเผาไหม้ โดยรูปนี้ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ

 

เมื่อไปสอบถามนายวาสนา จิณฤทธิ์ ณ วัดป่าบาก ก็ได้เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง ตนเป็นพิธีกรในงานนั้นด้วย แต่เรื่องมันเกิดมานานหลายปีแล้ว ผู้เสียชีวิตเป็นสองตายายชื่อนายนาย และนางเพ็ญ ชายศรี โดยตอนนั้นทั้งสองขับขี่จักรยานยนต์โดยมีหลานมาดวย มุ่งหน้ามายังวัดป่าบาก แต่ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตก่อน ส่วนหลานปลอดภัย ตั้งแต่นั้นก็มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับรูปนี้อยู่เรื่อยมา ยังไงก็โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมก็แล้วกัน เพราะนี่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลจริงๆ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Amarin TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น