ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 26 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

อาร์ม เดอะวอยซ์ เล่านาทีสาวทำไม่เหมาะสม

นับจากกรณีสล็อท แมชชีน เดอะ ทอย มาจนถึงอาร์ม เดอะวอยซ์ ที่ถูกคำว่า "ลูกค้าคือพระเจ้า" ค้ำคอจนต้องยอมให้ลูกค้าบางคนกระทำกิริยาไม่เหมาะสมใส่พวกเขา และดูเหมือนว่าครั้งนี้คงจะหนักหนาไปอีกขั้น

 

เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Mook Minrayaporn Somnongkham ที่ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยบรรยากาศภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง มีวงดนตรีเล่นท่ามกลางผู้คนที่มาร่วมสนุกสังสรรค์กัน จนกระทั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งทำกิริยาไม่เหมาะสม ด้วยการอมเหล้ามาพ่นใส่หน้านักร้องนำขณะยังแสดงโชว์อยู่ จนต้องหยุดกะทันหันทั้งที่ผู้คนในงานยังสนุกสนานกันอยู่ หลังจากนั้นตัวหญิงสาวก็รีบเดินออกไปทันที พร้อมพูดไล่หลังว่า "ไปเถอะ เดี๋ยวโดนกระทืบ"

 

จากกรณีดังกล่าว รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์คุณอนุสรณ์ ประสิทธิ์ หรืออาร์ม เดอะวอยซ์  ซึ่งได้เล่าว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ตนไปเล่นดนตรีที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านสนามเป้า กระทั่งใกล้จะจบโชว์ มีผู้หญิงคนหนึ่งหันมาพ่นเหล้าใส่หน้า ตอนนั้นตนยอมรับว่าตั้งสติหันกลับแล้วรีบเช็ดหน้า ก่อนจะได้ยินเสียงผู้หญิงคนนั้นพูดประมาณว่ายังไม่เมา รีบไปเดี๋ยวโดนกระทืบ ตนเผยว่าสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวด้วยโมโห แต่ไม่ได้ทำอะไรหญิงสาวแต่อย่างใด

 

คุณอาร์มเผยว่า ส่วนตัวคิดว่าผู้หญิงคนนั้นคงเมา ทำไปโดยไร้ซึ่งสติ ไม่ก็อยากจะโชว์เพื่อน หลังจากเกิดเหตุพี่สาวตนได้ติดต่อไปหาคู่กรณีเพื่อถามหาสาเหตุ ปรากฏว่าคู่กรณีตอบกลับมาว่า "ขอโทษนะคะ พอดีเมา ไม่ได้สติ" ตนเล่าว่าร้องเพลงมา 10 ปีไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เปรียบเสมือนคนถุยน้ำลายใส่หน้า แต่ก็ให้อภัยคู่กรณี เพราะคิดว่าทำไปเพราะเมา จึงอยากฝากแก่ทุกคนที่ชอบเที่ยวชอบดื่ม ว่าควรรู้ลิมิตตัวเอง ล่าสุดหลังเรื่องนี้ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล คู่กรณีก็รู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ที่ตอบพี่สาวคุณอาร์มไปสั้นๆห้วนๆแบบนั้นเพราะละอายใจมาก ไม่อยากพูดถึง ตอนนั้นตัวเองเมามาก คิดว่าเป็นเรื่องสนุก แต่ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตถึงขนาดนี้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น