ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เสี่ยปอร์เช่ ขอโทษพนักงานเสิร์ฟ

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีประเด็นร้อนในโซเชียลมิเดีย ถึงเรื่องราวของชายวัยกลางคนรายหนึ่ง ซึ่งกระทำการไม่เหมาะสมกับพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ด้วยการตบหน้าอย่างแรง ล่าสุดคู่กรณีได้เดินทางมาขอโทษแล้ว

จากกรณีดังกล่าว รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สอบถามกับ นายธีรพล ผู้ก่อเหตุดังกล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเขาเล่าว่าวัที่เกิดเหตุ ตนพาครอบครัวซึ่งประกอบไปด้วยตนเอง ภรรยา ลูก 2คน ไปรับประทานอาหารที่ร้านปิ้งย่างบุฟเฟต์แห่งหนึ่ง โดยตกลงรับประทานในราคาปกติ แต่ลูกต้องการรับประทานในราคาที่แพงกว่า พนักงานจึงบอกว่าหากเป็นอย่างนั้นต้องแยกโต๊ะ ไม่สามารถรวมโต๊ะใน 2 ราคาได้

ตนเลยขอทางร้านย้ายไปนั่งใกล้ๆ เพื่อที่ครอบครัวจะได้อยู่ด้วยกัน แต่ทางร้านไม่ยอมให้ย้าย และพนักงานเสิร์ฟทั้ง 2 คนซึ่งเป็นคู่กรณีได้มาต่อว่าตน ประมาณว่ากลัวตนจะส่งอาหารข้ามโต๊ะ ตนได้พยายามบอกไปว่าจะไม่โกงทางร้านแน่นอน แต่ทางร้านก็ไม่ยอม ส่วนเรื่องที่ทางร้านอ้างว่าตนอยากนั่งรวมโต๊ะนั้น ตนอยากชี้แจงใหม่ว่าไม่เป็นความจริง

ซึ่งดูเหมือนเรื่องจะจบแล้ว ด้านนายธีรพลเดินทางไปพบ 2 พนักงานเสิร์ฟคู่กรณี กล่าวขอโทษและจ่ายเงินค่าทำขวัญไป 5,000 บาท ค่าปรับแก่ตำรวจอีก 1,000 บาท แต่กลายเป็นว่าหลังจากภาพภายในโรงพักที่ดูเหมือนนายธีรพลทำกิริยาไม่เหมาะสม นั่งบนโต๊ะทำงานของตำรวจทั้งที่คู่กรณีอยู่ตรงหน้า ปรากฏว่านายธีรพลถูกสังคมรุมประณามอย่างรุนแรง หลายคนโทรศัพท์ไปต่อว่าถึงบ้านจนทำให้นายธีรพลไม่กล้าออกจากบ้านเลยทีเดียว ยอมรับว่าสภาพจิตใจย่ำแย่มาก รู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดอย่างแท้จริงแล้ว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น