ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มพิการ พบหน้าอดีตแฟนสาวครั้งแรกในรอบ 3 ปี

หลายคนน่าจะจำกันได้ กับมหากาพย์ความรักที่ยิ่งกว่านิยายของหนุ่มพิการท่านหนึ่ง ผู้จัดฉากสร้างเรื่องเพื่อเลิกกับแฟนสาว เพราะอยากให้เธอมีอนาคตที่ดีกว่า จนเวลาผ่านไปหญิงสาวเตรียมจะแต่งงาน ถึงมารู้ความจริง

 

เล่าคร่าวๆให้ท่านที่อาจไม่ทราบมาก่อนหน้าละกัน เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นจากจุกและแนน คู่รักที่คบกันมายาวนานถึง 7-8 ปี จนกระทั่งจุกประสบอุบัติเหตุทำให้เป็นอัมพาต ไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตเช่นเดิมได้ ซึ่งมีแนนแฟนสาวคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง จนวันหนึ่งแนนไปพบจุกอยู่กับผู้หญิงอีกคน ซึ่งจุกได้บอกกับเธอว่านี่คือแฟนคนใหม่พร้อมกับไล่ให้แนนออกไปจากชีวิตเขาเสีย เมื่อทำอะไรไม่ได้แนนจึงต้องไป ก่อนจะไปพบรักกับจอห์นและคบกันมาจนกระทั่งหมั้นกันเตรียมแต่งงาน สุดท้ายมารู้ความจริงว่า จุกสร้างเรื่องหลอกว่าตัวเองมีแฟนใหม่ เพราะอยากให้แนนไปมีชีวิตที่ดีกว่านี้ 

 

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้รายงานเรื่องราวสุดซาบซึ้งนี้ว่า หลังจากทราบความจริงแล้ว ทางฝ่ายแนนและจอห์น คู่หมั้น ได้เดินทางไปหาจุกอดีตคนรักเป็นครั้งแรก หลังจากไม่ได้เจอกันมานานกว่า 3 ปี ทั้งคู่ต่างเก็บอาการตื้นตันใจไม่อยู่ถึงกับหลั่งน้ำตาแห่งความปิติออกมา พูดคุยกันถามไถ่สารทุกข์สุกดิบอย่างเป็นกันเอง โดยจุกได้กล่าวทิ้งท้ายเพื่อเป็นที่ตระหนักแก่คู่รักทุกคู่ไว้ว่า "คนเราเวลาเลิกกันแล้ว เกลียดกันนั้น ความเกลียดชนะความเกลียดไม่ได้ แต่ความรักต่างหากที่ชนะความเกลียดได้"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น