ข่าววันนี้ » บันเทิง
song joong kyo - 7 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ต่าย สายธาร เล่า ประสบการณ์ความรัก

กลายเป็นประเด็นดราม่าคนดังล่าสุด ที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อจู่ๆ สาว ต่าย สายธาร ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เล่าประสบการณ์ความรักสุดเจ็บปวดที่เจอมากับตัว เมื่อค้นพบความจริงว่า คนรักที่คอยอยู่เคียงข้างกันนั้น แท้จริงแล้ว ยังไม่ได้หย่ากับภรรยาเก่า อย่างที่เขาบอกกับเธอ แถมยังพบอีกว่า เขาคนนี้นั้นได้ไปหลอกยืมเงินผู้หญิงอีกหลายคน!! โดยสาวต่าย ได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊ก ดังนี้

"อ่านเเรื่องราว ที่ผญ.คนหนึ่งโดนผช.หลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน..

ผช.​คนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผญ.อีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่องไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก2คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผช.ก็ไปหลอกยืมเงินผญ.หลายคน

ผญ.ก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผช.คนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผช.ขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่องเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ เป็นซีรี่ย์เลยล่ะ ทำเป็นเเพทเทินมากเอาไว้ไปดูพล๊อตเรื่องต่อไปแล้วจะมาพูดม้วนเดียวจบนะคะ"

ขอบคุณข้อมูลจาก Saitharn Niyomkarn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น