ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 10 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

จับพิรุธ แม่ใจร้าย ซ้อมลูก หน้าเขียว ตาปูด ช้ำทั้งตัว(คลิป)

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่า พ่อเลี้ยงซ้อมลูกเลี้ยงวัย 5 ขวบ จนหน้าปูด ตาปูด ภายในบ้านพักแคมป์คนงาน ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวานนี้ (8 ก.ค. 62) ทราบชื่อพ่อเลี้ยงคือนายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานขับรถ แม่ของเด็กคือนางสาวคนเล็ก อายุ 23 ปี

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 62 ทาง เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v12 ได้ลงคลิปจับพิรุธแม่พร้อมคำบรรยายความว่า #อีแม่ลักษณะมีพิรุจมากอีสัสกูอยากตบจริง ความคืบหน้าเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ถูกพ่อแม่ทุบตีทำร้ายร่างกาย จากการลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบมีข้อสงสัยหลายอย่างเช่น

1.ชาวบ้านพุดเป็นเสียงเดียวว่าแม่น้องน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุมากกว่าผัว เพราะเป็นคน อารมณ์ร้อนและโมโหง่าย

2. ที่แม่ว่าน้องคงตกบันได จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุที่พักเป็นห้องชั้นเดียวไม่มีบันไดภายในห้อง และห้องโดยรอบก็เป็นห้องชั้นเดียวเหมือนกัน แม่น้องไม่เคยปล่อยน้องให้ไปเล่นกับเด็กอื่นหรือเด็กที่อยู่ใกล้เคียง แล้วบอกว่าน้องตกบันได แล้วบันไดมาจากไหน

3. แล้วที่แม่น้องบอกว่าลูกสาวตนเองอายุ 8 ขวบ จากการไปตรวจสอบใบสูติบัตรพบว่าน้องมีอายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น

4. แล้วจะการเสนอข่าวไปในช่วงแรกว่าพ่อเลี้ยงที่ให้การว่าได้ลงมือก่อเหตุทำร้ายน้อง ที่น้องไปขโมยของมานั้น สรุปว่าเป็นเพราะว่าพ่อเลี้ยง รักน้องและกลัวเมียมากกว่า จึงทำให้ การพูดไปแบบนั้น เหมือนออกตัวรับแทนเมีย เพื่อไม่ให้เมียได้รับความเดือดร้อน

5. แล้วจะการตรวจสอบดูพฤติกรรมของแม่ของน้องแท้ๆ และพ่อเลี้ยงของน้อง เหมือนแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน ส่วนแม่เขาน่ารักแท้มีอาการ รุนแรงโมโหง่าย การพูดการจา ในการให้การกำกวง วกไปวนมา ส่วนพ่อเลี้ยงเป็นคนที่นิ่งเงียบไม่ค่อยพูดมาก แต่ลักษณะเหมือนกลัวเมียมากกว่า

ขณะนี้ล่าสุด หลังเกิดเหตุตำรวจได้เชิญตัวแม่แท้ๆและพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำ เมื่อวานที่ผ่านมา ทำให้พ่อเลี้ยงยังพักอาศัยอยู่ที่เดิมและพร้อมที่จะให้การกับเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ส่วนแม่แท้ๆขนาดนี้ยังตามหาตัวไม่เจอตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาที่หลังจากให้การกับตำรวจแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้ได้ลงพื้นที่ติดตามแม่แท้ๆที่หายตัวไปหลังจากเกิดเหตุ เพื่อจะได้มาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v12

ขอบคุณภาพจาก AmarinTV34

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น