ข่าววันนี้ » โซเชียล
song joong kyo - 11 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่คบ เน็ตไอดอล

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล เมื่อแฟนเพจ นางโลม คัมแบ้ค ออกมาโพสต์ภาพและข้อความเผยเรื่องราวความรักของเน็ตไอดอลคนดังที่ชื่อว่า ตี๋ ผ่านแฟนเพจว่า "เน็ตไอดอลผู้ชาย ต คนติดตามเยอะ ชอบโพสต์คำคมเข้าใจผู้หญิงสารพัดแต่กับเมียที่ท้อง ไม่เข้าใจเหี้ยอะไรเลยสักอย่าง

1.คบผู้หญิงคนนึงทำเขาท้อง ตอนเมียท้องก็เที่ยวทุกวัน พอเมียงี่เง่า(อารมณ์คนท้อง)เสือกไม่เข้าใจเมีย ด่า ทำร้ายร่างกาย แต่โพสคำคมด่าผู้ชายให้เข้าใจผู้หญิงท้อง

2.จัดงานแต่งงาน ได้เชิญเพื่อนสาวคนสนิทชื่อว่า 9 ไปร่วมงาน และได้ถ่ายรูป3คน แต่ที่มันสนุกคือคอมเม้น ผู้ชายเม้นที่รูปว่า แต่งกับบะหมี่ แต่อยากเย็ด9 (เจ้าสาวยืนซ้ายเจ้าบ่าวกลาง เพื่อคนสนิทยืนขาว และมือเจ้าบ่าวจับก้นเพื่อนสาวคนสนิท) อีกทั้งเม้นว่า ดูแค่นี้ก็รู้ว่ารักใคร

3.พอแต่งมาสักพักได้เลิกกันทั้งที่ฝ่ายหญิงท้องอยู่ อย่างว่าใครจะทนนิสัยของมันได้ มีผู้หญิงทักแชทหานัดเจอทั้งที่เมียท้อง พอเมียโพสไรหน่อย ประจานเมียที่ท้อง ด่าถึงโคตรเหง้าผู้หญิง หาว่าผู้หญิงทำมันเสียชื่อเสีย ทั้งที่มันเป็นคนเริ่มเรื่องเองพอคนด่าเยอะลบเม้น ตามมาด้วยทวงบุญคุณเรื่องเงิน พร้อมทั้งประจานเมียเรื่องที่เมียแจ้งค่าใช้จ่ายการฝากท้อง ทำคลอด แต่พอคนทักแชทมาขอเงินโอนให้ไว ทีกับเมียและลูกไม่เคยสนใจ

4.และล่าสุดเมียเก่าเห็นเพื่อนสาวคนสนิท ลงรูปแชทที่ผู้ชายบอกว่า 9สำคัญที่สุดในชีวิต และลูกที่กำลังจะเกิดไม่สำคัญหรืออะไรยังไง และได้ทักแชทไปหาเมียเก่าว่าจะทำให้มันเสียชื่อเสียงหรอ"

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมริทร์ทีวี รายงานว่า น.ส.กนกพร จิตรสนองชาติ หรือ น้องบะหมี่ ที่กำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน และเป็นอดีตภรรยาของเน็ตไอดอล ตี๋ ได้ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ตนคบหาดูใจกับ ตี๋ ได้ประมาณ 2 เดือน ก็ได้แต่งงานกัน ก่อนอยู่ด้วยกันได้ประมาณ 6 เดือน น้องเก้า ที่เป็นเพื่อนของตี๋ ได้เข้ามาในชีวิต ตอนแรกตนก็ไม่คิดมากอะไร เพราะตี๋นั้นเป็นเพื่อนกับน้องเก้า แต่ตนเริ่มรู้สึกเคลือบแคลงใจ เมื่อได้เห็นภาพในงานแต่งงาน ที่ช่วงงานแต่งงาน ตี๋ ร้องเพลง ช้ำคือเรา ให้กับน้องเก้าที่มาร่วมงานแต่ง ทำให้ตนรู้สึกว่าตน เป็นเจ้าสาวที่ไม่มีตัวตน"

"หลังจากที่ตนเริ่มท้อง ตนพบว่า ตี๋ กับ น้องเก้า สนิทสนมกันมาก แชทวีดีโอคอลคุยกันทุกวัน ตนพยายามไม่คิดมาก เพราะเห็นว่าน้องเก้าเป็นเพื่อนสนิทกับตี๋ ต่อมา ตนเริ่มทะเลาะกับตี๋ เพราะตี๋ติดเที่ยว ตนเลยตัดสินใจย้ายไปอยู่ด้วยกันกับแม่ แล้วปล่อยตี๋อยู่คนเดียว"

"ระหว่างที่ตนย้ายไปอยู่กับแม่ ตนได้ดูไลฟ์สดของน้องเก้า ขณะที่น้องเก้ากำลังไลฟ์สดขายของอยู่นั้น  ตนได้เห็นมือของตี๋โผล่เข้ามาอยู่ไลฟ์สด  นอกจากนั้นตนยังพบว่า ตี๋ยังโอนเงินให้น้องเก้าและยังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า น้องเก้าคือคนที่สำคัญที่สุด อีก ตนรู้สึกเจ็บช้ำหัวใจเป็นอย่างมาก เพราะตนเป็นเมียที่ถูกต้อง แต่กลับโดนสามีแทงข้างหลัง ตนจึงตัดสินใจขอเลิกกับตี๋ในท้ายที่สุด"

"ต่อมาตนได้คุยเป็นการส่วนตัวกับน้องเก้า เพื่อสอบถามถึงสถานะที่แท้จริงของน้องเก้ากับตี๋ น้องเก้า เปิดเผยว่า สมัยก่อนเธอเป็นแค่พี่น้องกับตี๋ แต่ปัจจุบันเธอนั้นสามารถคบกับตี๋ได้แล้ว เพราะตนนั้นเลิกกับตี๋ไปแล้ว น้องเก้าเลยมีสิทธิ์คบกับตี๋ได้"

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น