ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 11 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เพจดังแฉ สาวซิ่งบิ๊กไบค์ไม่พ้นโค้ง เผยโฉมพร้อมประเด็นร้อนที่เคยก่อ

จากกรณีอุบัติเหตุ หญิงสาวขับขี่รถบิ๊กไบค์หักหลบไม่พ้นโค้งจนชนยับ ทั้งร่างทั้งรถปลิวกระเด็นไปคนละทางจนบาดเจ็บสาหัส ได้มีบางส่วนสืบหาว่าผู้บาดเจ็บเป็นใคร จนพบว่าเคยมีประเด็นร้อนกับเพจดังมาก่อน

 

โดยเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลาประมาณ 21.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำบนถนนสายอ่างศิลา-เขาสามมุข มุ่งเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี บริเวณตลาดประมงอ่างศิลาที่กำลังซ่อมแซม หมู่ 4 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดมาช่วยเหลือ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่า น.ส.กาวใจ อายุประมาณ 35 ปี 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ 2 คันได้วิ่งแข่งกันมา ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งตัวเอส ถือว่าเป็นโค้งปราบเซียนและอันตราย คาดว่าคงไม่ชินเส้นทาง จึงได้เบรคกะทันหัน ทำให้รถพลิกคว่ำไถลไปไกลกว่า 10 เมตร รถจักรยานยนต์เหินขึ้นไปอยู่บนยอดไม้ ตัวหญิงสาวดังกล่าวกระเด็นไปไกลประมาณ 20 เมตร นำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแต่อาการเข้าขั้นสาหัส เบื้องต้นมีอาการเลือดออกในสมอง ขาหักและกระดูกหน้าหัก

 

จากเรื่องที่เกิดขึ้น ทางเพจ กระโหลกแดง ได้บอกเล่าว่าก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อน ถึงเรื่องความเหมาะสมในการนำสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงเข้าเซเว่น จนกลายเป็นข้อถกเถียงร้อนแรงสนั่นโลกโซเชียลมาแล้ว ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าไม่เหมาะสม แม้จะรักษาความสะอาดให้สัตว์เลี้ยงมากแค่ไหนก็ตาม รวมถึงประเด็นการขี่รถซิ่งสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่นอีกด้วย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: กระโหลกแดง

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น