ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 12 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มนอนตากแอร์สบายใจ ได้ยินเสียงประหลาดในแอร์ แงะดูถึงรู้เรื่อง

นอกจากปัญหาฟืนไฟที่ต้องระวังตามบ้านเรือนแล้ว เรื่องงูเงี้ยวเขี้ยวขอก็เป็นปัญหาหนึ่งที่สร้างความผวาให้กับหลากหลายครัวเรือน จากที่เห็นบ่อยๆคือมาตามชักโครก แต่งานนี้พี่เขายกระดับความผวาไปอีกขั้น!

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สมเกียรติ ถาวรสุข แดง แคงถัง เผยแพร่เรื่องราวสุดระทึกกลางดึกที่เจอมากับตัวเอง โดนเล่าว่ากลางดึกคืนวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา ตนได้นอนอยู่ในห้องพร้อมเปิดแอร์สบายอารมณ์ จู่ๆแอร์ก็ส่งเสียงแปลกๆออกมา ด้วยความสงสัยจึงลองเปิดแอร์ดูก็พบว่า มีงูเขียวตัวเล็กขดอยู่ในนั้นกว่า 5 ตัว! ตนตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะจัดการพิฆาตสิ้นทั้ง 5 ตัวเนื่องจากเจ้าของโพสต์มีลูกเล็ก เกรงว่าจะเป็นอันตรายได้

 

โดยในโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า "#สยองยามดึกเปิดแอร์ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆในแอร์ลองเปิดแอร์แทบกรี๊ดแม่งนัดสวีทกันในห้องแอร์เย็นๆซะด้วย#มาได้ไงตั้งห้าตัว#งูอะไรไม่สนจับตายไว้ก่อน#ห้าตัว#ที่บ้านมีลูกยังเล็กป้องกันไว้ก่อนมันจะมาอีก"

 

ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนข้อมูลกันมากมาย โดยบอกว่าน่าจะเป็นงูเขียวพระอินทร์ ซึ่งเป็นงูที่มีเยอะมาก มีพิษอ่อนๆ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อคน ช่วยดักจับกินตุ๊กแกและหนูในบ้าน แต่เชื่อเถอะว่าพอเจอเข้าจริงๆ ไอ้ที่ศึกษาหาข้อมูลกันมาว่างูแบบนี้มีพิษไม่มีพิษ คงหายกระเจิงไปพร้อมกับขวัญแล้วกระมัง ยังไงก็ควรตรวจสอบสภาพบ้านของท่านให้ดีเอาไว้ มีรูมีช่องอะไรที่พอให้สัตว์มีพิษเข้ามาได้ก็อุดเสีย ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ละกัน...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: สมเกียรติ ถาวรสุข แดง แคงถัง

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น