ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 12 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ตำรวจสายพริ้ว หน้าที่ก็ต้องทำ เเต่เพลงมันมันส์พี่อดใจไม่ไหว(คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้พิทักษ์สันติราชของสังคมหลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกเกรงขาม รู้สึกกลัว ด้วยตำแหน่งหน้าที่ของพวกเขาเอง

แต่ใครจะไปรู้ว่าแท้จริงแล้วตำรวจก็เหมือนเรา ๆ ทั่วไปนี้แหละ อยากจะเต้นสนุกสนานกับชาวบ้าน ทั้งนี้วันนี้จามมีเรื่องราวดี ๆ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจมานำเสนอให้กับทุกคนดูบอกเลยว่าเอวพริ้วสุด ๆ ใครเห็นแล้วก็ต้องประทับใจ

วันนี้ 12 ก.ค. 62 เพจข่าวอีจัน ได้โพสต์คลิปนายตำรวจคนหนึ่งกำลังเต้นกับชาวบ้าน โดยด้อธิบายว่า หน้าที่ก็ต้องทำ เเต่เพลงมันมันส์พี่อดใจไม่ไหว

คลิปน่ารักๆนี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก Somsri Chantorn ได้ถ่ายเอาไว้ ซึ่งคุณตำรวจเท้าไฟ ได้มาปฏิบัติหน้าที่ดูเเลความเรียบร้อยในงานบวช เเต่เมื่อดนตรีเริ่มบรรเลง เพลงคงจะมันส์เกินห้ามใจ คุณตำรวจจึงขอโชว์เสต็ปเท้าไฟร่วมกับพี่ป้าน้าอา สร้างความครื้นเครงให้ขบวนงานบวชยิ่งสนุกขึ้นไปอีก

ภายหลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาชื่นชมกันอย่างมากมาย อาธิเช่น "สนับสนุนตำรวจแบบนี้ครับประชาชนไว้ใจได้ และ ก็พึ่งพาได้เวลาเดือดร้อน ชอบๆครับทำต่อไปครับ #โอ้โหวววว"

"ตำรวจต้องแบบนี้นะคะ เป็นที่พึ่งได้ เป็นที่รักของทุกคนได้ ไม่ถือยศรู้สึกอยากเดินเข้าไปปรึกษา น่ารักมากค่ะ ชอบ จะมีสักกี่คนน้าที่เป็นแบบพี่ตำรวจท่านนี้"

"ตำรวจที่เข้าหาประชาชนอย่างพี่น้องแลญาติมิตร ก็จะซื้อใจประชาชนในพื้นที่สบาย ประชาชนจะรักไม่ใช่ทำตัวเบ่งใหญ่ในอำนาจ ให้ประชาชนเกียจ"

"อยากให้มีตำรวจแบบนี้เยอะๆอยุ่ใกล้แล้วรุ้สึกอุ่นใจดี ดีกว่าตำรวจที่ชอบหลบมุมเสาไฟเหนแล้วนู๋กลัวววววว"

"ตำรวจแบบนี้ที่ประชาชนต้องการเป็นกันเองไม่ถือตัว เบ่งยศ ข่มประชาชน นอนดูไปยิ้มตามเลย ยันคลิปจบน่ารักอ่ะ😍😍😍ใครดูรอบสองเหมือนกันบ้าง😂😂"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น