ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 13 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เปิดภาพผี หอพัก 500 แบบเต็มตา ผู้ร่วมใช้หอ คอนเฟิร์ม หลอนจริง นอนไม่ได้

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Wuttichai Songthanawut ได้โพสต์เรื่องราวสุดสยองขวัญความว่า เรื่องที่ผมจะเล่านี้ !!! เป็นเรื่องจิง สัตย์จิง กล้าสาบาน‼️ได้ ไม่เชื่อก็ไม่ต้องอ่านยาวมาก!!!

ซึ่งต้องเล่าคร่าว ๆ ก่อนว่า เมื่อ 15 ปีก่อน สมัยที่ยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เช่าหอพักราคาสุดถูก เพียงเดือนละ 500 บาท กลางเมืองเชียงใหม่ โดยอยู่เพียงลำพัง และเจอเรื่องแปลกประหลาด น่าสยองขวัญ ที่หาคำอธิบายไม่ได้ จนกระทั่งต่อมาทราบในภายหลังว่าห้องที่เช่าอยู่นั้น เคยมีผู้หญิงแขวนคอตายกับพัดลมเพดานเหนือเตียงนอน

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ มานี ศรี สักกบาล โพสต์เล่าประสบการณ์จริงที่เจอผีในหอพักแห่งนี้ โดยเขาได้โพสต์ว่า ตอนผมมาอยู่ ผมแค่มาหาเพื่อนอีกคนชื่อแสนชาย แต่เขารู้จักกับแชมป์นี่แหละครับ พอดีวันนั้นผมพาแฟนมาด้วย ก็มานั่งคุยกันอยู่ที่ห้องสักพัก รู้สึกหิว ผมเลยชวนแสนชายไปซื้อของกินแถวสวนบวกหาด (พอดีวันนั้นมีงานไม้ดอก)​ ตอนออกจากห้องนึกอุตริอะไรไม่รู้ ล็อคแม่กุญแจจากด้านนอกขังแฟนไว้ในห้อง ผมก็ออกไปซื้อของ พอกลับเข้ามาแฟนผมนี่โกรธมาก บอกทำแบบนี้ทำไม กลัว...!!!

เขาเล่าว่า ได้ยินเสียงคนเคาะบานเกล็ดตลอด ทั้ง ๆ ที่ บานเกล็ดฝั่งนั้น เป็นระเบียง ชั้น4 ไม่ติดกับตึกไหนทั้งนั้น เขากลัวจนร้องไห้ ผมก็เลยขอโทษเขาอยู่นานครับ แต่ไม่มีทีท่าจะอภัยให้ จนผมถอดใจ เลยนั่งเงียบๆ แต่...อยู่ดีๆเขาก็ยิ้มแล้ว บอกไม่เป็นไรแล้ว ผมงงมากปนกับดีใจ แต่..... ผมเริ่มสังเกตความผิดปกติ แฟนผมคนนี้มีอาการสายตาสั่นตลอดเวลา เหงือออกมาก ปากยิ้มไม่หยุด มือพยามยามมาจับ มาแหย่ตัวผมตลอดเวลา จนผมต้องถามว่า "เป็นอะไรรึเปล่า หยุดเล่นก่อนได้ไหม" เขาก็ตอบว่า "หรือจะให้งอลเหมือนเดิม" ผมก็เลยชวนเขากลับบ้านดีกว่า ตอนออกจากห้องมา ผมใส่รองเท้าเสร็จก่อน จึงเดินลงบันไดมารอ แล้วแหงนมองขึ้นไปมองแฟนผมที่อยู่หน้าห้อง (ตามรูปแชมป์เลยครับ)​

**ผมตกใจมาก แฟนผมมีขอบตาดำมาก ดำแบบหนังผี (อันนี้เพื่อนชื่อแสนชายก็เห็น)​ ผมกับแสนชายกลัวมากแต่ไม่กล้าพูด ทำได้แค่เร่งเขาออกมา จากตึกนั้น เดินออกมาได้สักพักจนถึงถนนใหญ่ (จะไปเอารถ)​ผมใจสั่นมาก จนถึงร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ผมนั่งร้องไห้ (รู้สึกตัว)​แต่ห้ามไม่ได้ จนคนมองกันเต็มไปหมด ผมจำได้ว่าแขนขาอ่อนแรง จนรู้สึกตัวอีกที พระเต็มคอเลย (เพื่อนเล่าให้ฟังว่าผมสลบ ตบหน้าเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จนมีคนมามุงแล้วเขาถาม เพื่อนเลยเล่าให้เขาฟังครับ เขาเลยเอาพระมามาสวมคอไว้)​พอหลังจากวันนั้นไม่กล้าไปอีกเลย และมารู้ตอนหลังว่า แชมป์ก็เคยไปอยู่แล้ว ยอมรับเลยว่ากลัวตั้งแต่อยู่ในห้อง ใจมันหวิวๆ มองแต่พัดลมกับบานเกร็ดตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขนลุก หนุ่มโดนผีหลอกหลอนทุกคืน หลอนจนนอนไม่ได้ ค่าเช่าหอพักเดือนละ 500(มีคลิป)

เรียบเรียงโดย มีข่าวด่วน 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น