ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 13 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ภาคต่อผีหอพัก 500 ผีหลอกเลยให้เพื่อนเช่าต่อ หลอกทั้งคืน หลอนกว่าเดิม ตามถึงบ้าน

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เล่าเรื่องราวประสบการณ์หลอนภายในหอพัก ที่จ่ายเพียงเดือนละ 500 ซึ่งก่อนหน้านั้นมีหญิงสาวเสียชีวิต ณ หอพักแห่งนี้

เมื่อ 15 ปีก่อน สมัยที่ยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เช่าหอพักราคาสุดถูก เพียงเดือนละ 500 บาท กลางเมืองเชียงใหม่ โดยอยู่เพียงลำพัง และเจอเรื่องแปลกประหลาด น่าสยองขวัญ ที่หาคำอธิบายไม่ได้ จนกระทั่งต่อมาทราบในภายหลังว่าห้องที่เช่าอยู่นั้น เคยมีผู้หญิงแขวนคอตายกับพัดลมเพดานเหนือเตียงนอน

วันที่ 12 ก.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แมงกะพรุน ดำ ได้มาเช่าหอพักต่อจากเจ้าของเดิมซึ่งเป็นเพื่อนกัน โดยเขาได้เล่าว่า เล่าต่อละกันครับ หลังจากที่เพื่อนแชมป์ออกจากห้องนั้น ผมก้อเข้ามาเช่าต่อครับโดยที่ไม่รู้เลยว่าเพื่อนผมโดนอะไร และก็ไม่ได้ถามด้วย ตั้งแต่ที่โดนผีหลอกจากห้องพี่เมย์ก็พอทำให้ผมขนลุกตลอดตั้งแต่เริ่มเดินขึ้นบันไดแล้วครับ แต่ด้วยค่าห้องที่ถูกจึงตัดสินใจเช่าต่อแล้วทำใจเดินขึ้นห้องไป

แต่เมื่อมาถึงแล้วก็ช่างมันคิดซะว่าคงไม่มีอะไร แต่แล้วคืนนั้นก็โดนจนได้ ประมาณเที่ยงคืนกว่า ๆ มั้งครับ อยู่ๆก็มีเสียงดัง แกร้ก ๆๆๆๆๆ ตรงที่หน้าต่างบานเกล็ด สะดุ้งนิดหน่อย แต่ก้อ งง งง ครับ เพราะอยู่ ๆ จะมีเสียงนี้ขึ้นมาได้ไง ด้วยความเป็นคนขี้สงสัยเลยไปดูที่หน้าต่างบานเกล็ดมองออกไปคิดว่ามีระเบียงข้างนอกหรือเปล่า แต่ดันไม่มีซะงั้น ก่อนจะไปดูที่หน้าต่างนั้นคิดว่ามีคนแกล้งหรือเปล่า แต่แล้วก้อไม่มีระเบียงหรือคนอะไรทั้งนั้น เพียงไม่กี่เสียววินาทีเท่าล่ะครับ ต้องสะดุ้งอีกครั้งเพราะเสียงนั้นมาอีกแล้ว😨😨😨

แต่มันไปดังอีกที่ตรงหัวนอน เอาล่ะว่าใครแกล้งกูวะคิดในใจ เดินเข้าไปส่องดูว่ามีใครมั้ยตรงนอกหน้าต่าง มองออกไปไม่มีเหี้ยไรเลยครับ ทั้งระเบียงทั้งคนไม่มีเลยครับ ตอนนั้นเริ่มกลัวขนลุก เป็นที ๆ แต่คืนนั้นดีอยู่อย่าง มีพี่เค้ากินเหล้าอยู่ข้างล่างห้องพักเลยทำให้รู้สึกอุ่นใจหน่อย แต่สักพักก็เอาอีกแล้วเล่นกระจกอีกแล้ว คิดในใจว่าใครวะ😱😱 ความกลัวเริ่มเข้ามาอีกทีขนลุกอีกแล้วกู ตอนนั้นอยู่บนเตียงแล้วครับเหมือนเดิมคือ มันจะเล่นกระจกที่หน้าห้องน้ำก่อน พอมองไป มันก้อจะย้ายมาเล่นตรงหัวนอนครับ คราวนี้ชัดแจ๋วเลย ง่วงก็ง่วง เลยคิดอยู่ในใจว่าช่างแม่ง อยู่ใครอยู่มันนะครับอย่ามารบกวนกันเลย

แต่มันไม่เป็นอยางที่คิดไว้ครับ เริ่มมีเสียงคนเดินอยู่หน้าห้อง เสียงกระดิ่งเริ่มดัง กริ้งๆๆๆ อยู่หน้าห้องครับ ผมรอฟังสักพักว่าใครเดินมา และแล้วมันดันเคาะประตูห้องผม ดัง ตึง ๆๆๆๆ แม่งเอ้ยใครวะ คิดในใจว่าใช่มั้ยว่ะกูโดนแล้วเว้ย สัสแม่ง ไหนลองออกไปดูสิว่าใคร อีกใจหนึ่งคิดว่าเป็นลุงเจ้าของห้องครับ พอเปิดประตูออกไปดูเท่านั้แหละใคร😱😱😱😱แม่งว่างเปล่า คิดอยู่ในใจครับว่า กูจะอยู่ต่อหรือออกจากห้องไปหาเพื่อนฟิล์มดี แม่งเอ้ย ตอนนั้นหน้าจะตีสองแล้วมั้งครับ เฮ้ย!!! สงสัยไอ้ฟิล์มคงจะหลับไปแล้วมั้ง ตอนนั้นไม่มีเพื่อนแล้วครับ เลยคุยกับตัวเองให้กำลังใจกับตัวเอง แม่งยันสว่างเลยครับไม่ได้นอนเลย ค่อยมานอนเอาตอนสว่าง 😩😩

หลังจากนั้นสักประมาณบ่ายๆ ตอนนี้พีคสุดๆ และตอนหลังจากนี้ขนลุกที่สุด ๆ ครับ ผมไปหาไอ้ฟิล์มเพื่อนผม ตั้งใจไปชวนมานอนเป็นเพื่อน (แต่ผมไม่ได้บอกความจริงว่าเมื่อคืนผมเจออะไรมา😊😊) เพราะกลัวว่ามันจะไม่มานอนเป็นเพื่อน แต่ที่เป็นลางบอกเหตุการณ์วันนี้ ผมไม่แน่ใจว่ายังไงแต่แม่ไอ้ฟิล์มบอกว่า วันนี้ไม่ยอมให้ฟิล์มมันขับรถเหมือนเป็นลางบอกเหตุว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับฟิล์ม เลยไม่ยอมให้ฟิล์มขับรถ เเต่ก็ยอมให้ไปกับผมซึ่งตอนนั้นเองผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรข้างหน้าเเต่เเม่ของฟิล์มก็ไว้ใจผม จากนั้นผมกับฟิล์มก็ขับรถไปรับกิ่งมานั่งเล่นที่ห้องเช่า ตอนนั้น น่าจะประมาณ6โมงเย็นมาถึงห้องเเล้วก็นั่งเล่นกันอยู่สักพักรู้สึกเบื่อ ๆ เลยคิดจะหาอะไรกินกัน

กิ่งเลยสั่งซื้อนำ้โค้ก2ขวบกับผลไม้ดองผมกับฟิล์มเป็นคนออกไปซื้อด้วยกันเเล้วฟิล์มดันไปล็อกห้องให้กิ่งอยู่คนเดียวที่ห้องเพราะกลัวว่าใครจะมาทำอะไรกิ่ง ผมกับไอ้ฟิล์มเสือกไปนานเกือบสามชั่วโมงมั้งครับเพราะมัวแต่ไปจีบสาวที่งานไม้ดอกที่สวนบวกหาด😆😆😆 จากนั้นค่อยกลับมาที่ห้องพร้อมน้ำโค้กและผลไม้ ดอง พอเข้าห้องปุ้บไอ้ฟิล์มโดนด่าเละเลยครับ 5555 ตอนนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับผีแล้วคับ แต่กิ่งดันพูดขึ้น ออกมาว่าพี่โต (ถ้าหากอยู่ๆแล้วมีผู้หญิงเพิ่มมาอีกคนล่ะจะทำยังไง) ผมเลยบอกกิ่งไม่ควรพูดเรื่องนี้นะ ไม่ดี แล้วกิ่งก้อพูดออกมาอีกครั้งว่า (ถ้าหากมี ผีผู้หญิง เพิ่มมาอีกคนก็ไหว้สิพี่55555) ผมเองก้อเลยเงียบไปไม่ได้สนใจอะไรเพราะว่าคนเยอะ ตั้งสามคนแหนะ ในใจก็คิดอยู่นะครับ ว่ากิ่งกำลังลบหลู่เค้าอยู่หรือป่าว(ผี)

จากนั้นผมก้อไม่ได้สนใจอะไรแล้วครับ แต่สักพักหนึ่งเห็นไอ้ฟิล์มกับกิ่งยอกล้อเล่นกันอยู่จู่ ๆ ไอ้ฟิล์มมันก็ทักขึ้นว่าให้กิ่งหยุดเล่นแต่กิ่งไม่ยอมหยุดคับ ผมเลยหันไปมองที่หน้ากิ่ง ตกใจสุด ๆ ครับ😨😨 แล้วเห็นกับตาเลยครับ ว่าหน้าของกิ่งมองมาที่ผมแต่มือนั้นเล่นกับฟิล์มอยู่ แต่ว่าดวงตานั้นมอง ไปทางซ้าย และขวา แบบเร็ว ๆ ครับ ผมเลยตะโกนบอกกิ่งให้หยุด จากนั้้นไอ้ฟิล์มเริ่มมีอาการแปลก ๆ คับ มันบอกใจคอไม่ค่อยดีเลยกลับบ้านดีกว่ามั้ย กิ่งพูดขึ้นมาว่าตอนที่ผมกับฟิล์มออกไปข้างนอก มีใครไม่รู้มาเคาะประตูดังมากแต่ไม่กล้าเปิดประตู ลองคิดดูนะครับกุญแจก็ล็อกแล้ว แต่ใครจะบ้ามาเคาะประตูครับ เพราะแม่กุญแจใหญ่นะครับ แต่ตอนนั้นผมคิดอยู่ว่าต้องรีบออกไปจากห้องนี้ให้เร็วที่สุด เพราะเริ่มจะแปลก ๆ แล้ว

ตอนนั้นไอ้ฟิล์มกับกิ่งเดินออกจากห้องไปก่อนแล้วคับ ผมตามลงไปทีหลัง ตอนที่อยู่หน้าประตูห้องผมเหลือบไปเห็น😱😱เบ้าตาของกิ่งนั้นดำคล้ำมากครับ ตอนนั้นเริ่มรู้ว่ากำลังโดนของแล้ว จึงรีบไปที่งานไม้ดอกซึ่งจากที่ห้องพักห่างจากงานไม่ไกลเท่าไหร่ ที่งานมีเพื่อนคนหนึ่งชื่อ บอย แล้วแฟนผมตอนนั้น ก็อยู่ที่งานด้วย เป็นพี่สาวของกิ่ง ชื่อกาน เราเดินออกมาสักพักจู่ๆ ไอ้ฟิล์มก็ร้องให้ออกมาดังมากผมจึงถาม มันไปว่าเป็นอะไร แล้วฟิล์มก็บอกมาว่าไม่รู้ จู่ ๆ ก็ร้องให้ออกมาเอง ผมเลยให้มันนั้งลงกับพื้น มันร้องให้ดังมากจนพวกที่นั้งกินเหล้าหันมามองมันหมดทั้งร้านเลยครับ แต่ที่แปลกคือจู่ ๆ ฟิล์มมันก้อเงียบเฉยเลย นิ่งเลยครับแล้วตัวไอ้ฟิล์มแม่งตัวเย็นมาก เหมือนคนที่ตายแล้วครับ

ตกใจสุดขีดตอนนั้นเป็นห่วงมัน กล้วว่ามันจะเป็นอะไร ผมเลยตบหน้ามัน ประมาณสิบกว่าทีล่ะมั้งครับ ตอนนั้นกลัวมันตาย ตกใจมากครับเพราะไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร ตบหน้าด้วยเรียกชื่อมันด้วย จนมันตื่น ฟิล์มมันบอกผมว่าได้แค่เสียงเรียกชื่อเบา ๆ ในหู เท่านั้น จากนั้นผมเลยรีบพยุงตัวฟิล์ม ให้รีบไปที่งานไม้ดอก เพื่อให้ผู้ใหญ่เค้าดูว่าตกลงเป็นอะไรกันแน่ จากนั้นสักพักก็กลับมาเป็นอีกรอบ รอบนี้หนักกว่าเก่าอีกครับ ผมเลยให้กิ่งรีบไปบอกเพื่อนที่งานมาช่วยพยุงฟิล์มให้รีบเข้าไปอยู่ในงาน เผื่ออะไรจะดีขึ้น พอหลังจากเพื่อนที่มาช่วยพาไอ้ฟิล์มเข้ามาในงานแล้ว ผู้ใหญ่ในงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่ามันโดนผีเข้า ส่วนพ่อเพื่อนผมอีกคน รีบเอาพระมาห้อยคอให้ฟิล์มกับกิ่งทันทีตอนนั้น เลยครับ ส่วนผมนั้นไม่เอาพอดีนับถือคริสคับ

ส่วนผมนั้นต้องกลับไปเอารถมอไซที่หน้าห้องพัก ไปคนเดียวด้วย แม่งทำไมต้องเป็นกูด้วยตอนนั้น ขึ้นไปเอากุญแจรถ กับกระเป๋าตัง ตอนเปิดประตูห้องแม่งแทบจะเป็นลม ทั้งร้อน ทั้งหนาว วูบวาบ ๆ😱😱😱😱😱 รีบเลยครับคว้าได้กุญแจปุ๊บวิ่งเลยครับ วิ่งลงบันไดไม่คิดชีวิตตอนนั้น พอไปรับไอ้ฟิล์มกับกิ่งส่งกลับบ้านนะ แม่งผียังไม่พอตามมาถึงหน้าบ้านไอ้ฟิล์มอีก เปิดประตูเข้าบ้านปุ๊บ แม่งหมาหอนกันทั้งบ้านเลยครับ ส่วนกิ่งนั้นก็โดนตามเหมือนกัน หลังที่ส่งกิ่งกลับถึงบ้านกานก้อเหลือบไปเห็นลักษณะเดียวกันกับที่ผมเห็นคือลูกตากิ่งนั้นมองซ้ายทีขวาทีแบบเร็วๆ จนกานต้องกุมหน้ากิ่งแล้วมองดี ๆ ว่ากิ่งเป็นอะไร หลังจากวันนั้นผมก็ไม่กล้ากลับไปที่ห้องนั้นอีกเลย😱😱😱😱😱

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพผี หอพัก 500 แบบเต็มตา ผู้ร่วมใช้หอ คอนเฟิร์ม หลอนจริง นอนไม่ได้

ขนลุก หนุ่มโดนผีหลอกหลอนทุกคืน หลอนจนนอนไม่ได้ ค่าเช่าหอพักเดือนละ 500(มีคลิป)

เรียบเรียงโดย มีข่าวด่วน 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น