ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มมอบสินสอดหมั้นสาวคนรัก ด้วยเคเอฟซีชุดอิ่มสุขใจ

น่ารักซะไม่มี สำหรับคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามัน ที่สร้างความฮือฮาในโซเชียลมิเดียมากมาย หลังแชร์ภาพงานหมั้นของทั้งสอง พร้อมโชว์ค่าสินสอดทองหมั้นของฝ่ายชาย ที่หาใช่เงินทองแต่อย่างใด!

 

เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์โดยผู้ใช้ชื่อ @ayuyuyuyuuu ซึ่งเป็นเจ้าสาวของงานนี้ โดยเธอแชร์ภาพบรรยากาศงานหมั้นตามหลักศาสนาอิสลามแบบปกติทั่วไป แต่ที่ไม่ปกติคือตรงสินสอดที่ตามธรรมเนียม ฝ่ายชายต้องหาเงินทองมามอบให้กับครอบครัวฝ่ายหญิง แต่นี่ดันกลายเป็นชุดไก่ทอดเคเอฟซีทั้งหมด ด้านเจ้าสาว อายู เล่าว่าเป็นคำขอของเธอเอง เนื่องจากเธอคลั่งไคล้ไก่ทอดผู้พันชนิดฉีดเข้าเส้นได้คงทำไปแล้ว และเหมือนแฟนหนุ่มจะรู้เรื่องนี้ดี เลยจัดมาให้เธอชุดใหญ่แทนค่าสินสอดเสียเลย!

 

อายูเล่าเพิ่มเติมถึงที่มาของสินสอดแสนอร่อยนี้ว่า ทีแรกแฟนหนุ่มของเธอคิดไม่ตกว่าจะเอาอะไรไปเป็นค่าสินสอดทองหมั้นดี เธอเลยหยอกเขาไปเพื่อคลายเครียดว่าให้ซื้อเคเอฟซีมาเป็นสินสอดแทน ซึ่งตัวชายหนุ่มไม่ได้พูดอะไรจนกระทั่งวันงานมาถึง เธอเลยได้ชุดอิ่มสุขใจไปครอง "ฉันไม่คิดว่าเขาจะทำจริงนะเนี่ย" อายูกล่าว

 

แต่เป็นที่น่าเสียดาย เพราะกว่าพิธีหมั้นจะเสร็จ ไก่ทอดผู้พันนับสิบชิ้นก็เย็นชืดหมดแล้ว อย่างที่เขาบอกกันว่าควรกินตอนร้อนๆ แต่ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงหาได้สนใจ เพราะขอแค่ให้ได้เคี้ยวไก่ทอดลงท้อง จะเย็นหรือร้อนได้หมด งานนี้ไม่เพียงแต่เธอที่อิ่มท้อง แขกเหรื่อในงานก็พากันหนังท้องตึงไปด้วย ก็ขอให้ทั้งสองครองรักกันอย่างมีความสุขละกัน ใครจะเอาไปใช้ก็ลองดูได้ แต่ไม่รู้ว่าสาวๆจะอินกับเคเอฟซีหรือเปล่า เพราะตอนนี้หมูกระทะมาแรงมากเหลือเกิน ไม่งั้นหนุ่มๆก็ลำบากหน่อยล่ะนะ...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: World of Buzz@ayuyuyuyuuu/twitter

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น