ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 13 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

น้องชาย ขอรับเป็นพ่อของลูกพี่สาวแทน เพราะเน็ตไอดอลคนดัง ไม่ยอมรับผิดชอบ(คลิป)

จากกรณีที่ บะหมี่ หญิงสาวตั้งครรภ์ 7 เดือน ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ถูกสามี ตี๋ เน็ตไอดอลชื่อดังทิ้งไป พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า สงสัยว่ามีผู้หญิงอื่น ทางด้านฝ่ายชายออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง

วันที่ 12 ก.ค. 62 นายณัฐนันท์ จิตรสนองชาติ น้องชายของบะหมี่ เปิดเผยว่า กรณีที่พี่สาวตนกับนายตี๋ มีปัญหากัน ส่วนตัวก็ไม่ทราบปมแน่ชัด เพราะเป็นเรื่องของคน 2 คน ทราบเพียงว่าพี่เขยกับพี่สาวมีปัญหากันเรื่องการออกไปเที่ยวสถานบันเทิงของพี่เขย ทำให้พี่สาวตนไม่พอใจ เรื่องมือที่ 3 ตนก็ไม่แน่ใจ

ส่วนที่คุยกับพี่สาวเรื่องใส่ชื่อตนเองเป็นพ่อ หากหลานตนคลอดออกมา เนื่องจากพี่สาวมีความไม่พอใจที่นายตี๋เคยพูดเรื่องการขอตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งประเด็นนี้เคยมีการเดินทางเข้ามาขอโทษครอบครัวตนแล้ว ครอบครัวเข้าใจและให้อภัย แต่พี่สาวตนไม่สบายใจที่จะใส่ชื่อ นายตี๋เป็นพ่อของลูก

อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวไม่ได้ศึกษาข้อกฎหมายว่าสามารถรับหลานเป็นลูกได้หรือไม่ หากพี่สาวต้องการ ตนก็ไม่ติดขัด แต่ใจตนก็อยากให้ช่องของบิดา เป็นชื่อของตี๋ เพราะห่วงความรู้สึกหลานในอนาคต อีกทั้งตนก็ยังอยากให้พี่สาวกับนายตี๋กลับมาคืนดีกัน เพื่ออนาคตของเด็ก ส่วนสภาพจิตใจพี่สาวตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เท่าที่ทราบพี่สาวอยู่ระหว่างการไปเที่ยวที่ต่างจังหวัดกับกลุ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว amarintv

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น