ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เมียสื่อสารหญิงใหญ่ เล่านาทีผัวก่อเหตุ

เมื่อเร็วๆนี้ เกิดเหตุอุกฉกรรจ์ขึ้นในพื้นที่จังหวัดลำปาง โดยนายนิรันด์ กันฟอง อายุ 51 ปี หัวหน้าเทศบาลก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาโหด หมอนอุดหน้าจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไปยังไม่พบตัว

 

โดยเมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์นางศรีจันทร์ ชุมธิ แม่ของผู้ตาย ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนทำใจไม่ได้ นอนไม่หลับ กินไม่ได้เพราะคิดถึงลูกสาว นั่งเฝ้าหน้าโลงศพอยู่เป็นเพื่อนลูกทุกคืน ส่วนเรื่องหลานสาวนั้น ตนได้พูดคุยแล้วว่าให้หลานมาอยู่กับตน สิ่งที่เป็นห่วงที่สุดคือการตามตัวผู้ก่อเหตุ ตนเลยพยายามบอกให้ลูกสาวช่วยดลใจให้ตำรวจตามจับตัวนายนิรันด์ให้ได้ 

 

นอกจากนี้ยังได้พูดคุยกับนางนิละวรรณ มิตรชู ชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งเผยว่าตนมีญาณพิเศษติดต่อกับวิญญาณได้ โดยเล่าว่าเมื่อเช้าวันที่ 10 ก.ค. 2562 ตนเห็นผู้หญิงยืนร้องไห้อยู่ชั้น 3 อาคารที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นวิญญาณผู้ตายได้เล่าให้ตนฟังว่า ตอนเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงเย็น ผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้ากับสามีที่ชั้นล่าง จนเกิดปากเสียงกันและพูดจากระทบกระทั่งใส่กัน โดยผู้ตายตัดปัญหาด้วยการเดินขึ้นไปนอนที่ชั้น 3

 

ถัดมาตัวนายนิรันด์ ซึ่งนั่งดื่มเหล้าต่อจนเมา ได้เดินตามมายังห้องนอนชั้น 3 ในขณะที่ผู้ตายนอนหลับอยู่ นายนิรันด์คิดในใจว่า "กูทิ้งลูกทิ้งเมียมาอยู่กับมึง แล้วมึงยังจะทิ้งกูไปอีกหรือ" ก่อนจะขึ้นคร่อมแล้วเอาหมอนกดที่หน้าผู้ตายจนหมดลม ส่วนสาเหตุที่วิญญาณผู้ตายยังวนเวียนอยู่ที่นี่ เป็นเพราะตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงแนะให้ตำรวจรีบจับตัวคนร้ายมาโดยไว และให้มาขอขมา วิญญาณผู้ตายถึงจะสงบ

 

กระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 20.10 น. วันเดียวกัน ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีการพบรถเก๋งวีออส สีขาว เมื่อตรวจสอบด้านในกลับพบศพนายนิรันด์ กันฟอง สามีผู้เสียชีวิต สภาพเริ่มเน่าเปื่อย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ตอนนี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบแล้ว แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก หากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะมาอัปเดทให้ได้รับทราบกันนะครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Amarin TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น