ข่าววันนี้ » โซเชียล
song joong kyo - 14 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เรื่องจริง สุดปริศนา ที่กำลังดังตอนนี้ ความจริงคืออะไรกันแน่

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ในเวลานี้ เมื่อเว็บไซต์ straitstimes รายงานว่า จาง จื่อซิน เด็กหญิงชาวจีน วัย 9 ขวบ จากมณฑลเจ้อเจียง ถูกพบเป็นศพอยู่ในทะเล หลังหายตัวไปเป็นปริศนา นานถึง 1 อาทิตย์ ตามหลังศพของ คู่สามี - ภรรยา วัย 40 ปี ที่พาจาง จื่อซิน ไปร่วมงานแต่งงาน

ก่อนเกิดเหตุการณ์น่าเศร้าครั้งนี้ คู่สามี- ภรรยา จากมณฑลกวางตุ้ง คนเช่าห้อง ได้เข้าไปขอ คุณปู่และย่า ของ จาง จื่อซิน เพื่อพาตัวเด็กสาวไปร่วมงานแต่งงานที่เมืองเซี่ยงไฮ้ โดยหวังให้เด็กทำหน้าที่เป็นคนถือดอกไม้ และรับปากว่าจะพาเด็กกลับบ้านทันทีหลังงานแต่งงานเสร็จสิ้น

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของจาง จื่อซิน ก็ไม่สามารถติดต่อเธอได้อีก ก่อนที่จะมีคนพบศพ คู่สามี-ภรรยาดังกล่าว ในเวลาต่อมา อยู่ในทะสาบ มณฑลเจ้อเจียง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนนั้น น่าจะฆ่าตัวตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า ช่วงเกิดเหตุ ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณชายหาดเมืองหนิงปัว ของมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่พบศพจาง จื่อซิน  บันทึกภาพช่วงเวลาที่เด็กหญิงเดินเล่นกับคู่สามี - ภรรยา ก่อนที่อีก 3 ชั่วโมงต่อมา กล้องวงจรปิดในอีกสถานที่หนึ่ง ได้บันทึกภาพช่วงเวลาที่ คู่สามี - ภรรยา ขึ้นรถแท็กซี่ ไปที่ทะเลสาบโดยไม่มีเด็ก โดยคนขับรถแท็กซี่ให้การว่า คู่สามีภรรยาคู่นี้ ไม่ได้พูดคุยกันเลยแม้แต่นิดเดียวขณะนั่งอยู่บนรถแท็กซี่

ด้านย่าของจาง จื่อซิน เปิดเผยเบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า คู่สามี - ภรรยา คู่นี้ เดิมทีอาศัยอยู่ในห้องของโรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ถัดมาจากร้านขายผลไม้ของเธอ ก่อนที่คู่สามี คู่สามี-ภรรยาดังกล่าว จะมาขอเช่าห้องที่บ้านของเธอในเวลาต่อมา ส่วนเด็กสาวนั้น พ่อและแม่ได้แยกทางกัน เด็กจึงมาอาศัยอยู่กับเธอตั้งแต่ยังเล็ก

ขอบคุณข้อมูลจาก straitstimes,第一现场

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น