ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 14 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

แจง เมียแจ๊ส เผยภาพนาที เพื่อนบ้าน เอากระถางต้นไม้ตี

จากกรณี เพื่อนบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น มีเรื่องทะเลาะกับ ลูกน้องของแจ๊ส จนทำให้เสียชีวิต ล่าสุด ด้าน แจง ภรรยาแจ๊ส ออกมาโพสต์ความคืบหน้าล่าสุดแล้ว

 สืบเนื่องจาก กรณี แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ขอให้โซเชียลช่วยตามล่าเพื่อนบ้าน ที่มาทะเลาะกับลูกน้องตน จนเป็นเหตุให้ลูกน้องตนเสียชีวิต ล่าสุด ด้าน แจง ภรรยาแจ๊ส ได้ออกมาเผยภาพสถานการณ์ล่าสุดจากเมื่อคืน โดยระบุชัดเจนว่า เคยเกิดเหตุทะเลาะกันหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้หนักสุด เพราะถึงขั้นแก่ความตาย พร้อมกันนั้นยังระบุสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตมาจากการใช้กระถางต้นไม้ปานั่นเอง

 โดย แจง ภรรยาแจ๊ส ได้ระบุข้อความไว้บนเฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจงรายละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ว่า "ขอบคุณมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จุดสุวินทวงศ์ ที่เข้ามาช่วย เสียใจมาก แล้วจับคนร้ายไม่ได้ แล้วครอบครัวเราจะอยู่ยังไง ครอบครัวคนเสียชีวิตอีก คืนนี้จะนอนยังไง

พวกคุณทะเลาะกันถึงกับต้องฆ่าแกงกันเลยหรอคะข้างบ้านดิฉันก็เป็นแบบนี้มาหลายรอบแต่ไม่คิดเลยว่ารอบนี้จะรุนแรงขนาดนี้ทำร้ายร่างกายลูกน้องบ้านดิฉันไม่พอยังเอากระถางต้นไม้โทรไปที่หัวที่หน้าจนเขาเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้คะแล้วยังไม่พอรถที่จอดอยู่หน้าบ้านจริงๆเป็นรถของลูกแต่วันนี้โชคดีที่แจงให้ลูกนอนคอนโดเลยให้ป้าขับรถไปส่งแม่บ้านที่บ้านแล้วคนข้างบ้านคนนั้นที่ก่อเหตุ ก็ของมาทุบรถจนกระจกรถแตกทุบรถ เพื่อให้คนแก่กับผู้หญิงลงมาจากรถคืออะไรเราไม่เข้าใจมันรุนแรงขนาดนั้นเลยหรอไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกอยู่ในรถจะเป็นยังไงแล้วตอนนี้ยังจับไม่ได้จะอยู่กันยังไงเสียใจกับลูกน้องด้วยนะคะเจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตไว้แล้วแต่ยื้อไม่ได้ แล้วมาเสียชีวิตหน้าบ้าน เลวที่สุด ลูกเมียเค้าจะอยู่ยังไง ฝาก สน มีนบุรีด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาละวาด จนต้องรีบถอยรถอออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก"

 อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ ยังจับกุมคนร้ายไม่ได้ หากมีความคืบหน้าอย่างไร แอดมินมีข่าวด่วนจะรีบรายงานให้เร็วที่สุด และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Jangjit Promyos

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น