ข่าววันนี้ » โซเชียล
song joong kyo - 14 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่ม เปิดใจ หลังขอเป็น พ่อของลูก น้องบะหมี่ แทนเน็ตไอดอล

กลายเป็นข่าวดังที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของ น.ส.กนกพร จิตรสนองชาติ หรือ น้องบะหมี่ สาวที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดเจ็บช้ำ หลังถูกสามีเน็ตไอดอลที่ชื่อว่า "ตี๋" นอกใจ ไปข้องเกี่ยวกับรุ่นพี่สาวที่ชื่อว่า "เก้า" ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาเผยความจริงฝั่งตัวเองว่า เขานั้นไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยกับเก้า น้องบะหมี่คิดมากไปเอง เพราะอาการข้างเคียงจากการตั้งครรภ์

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายณัฐนันท์ จิตรสนองชาติ ชายผู้อาสาเป็นพ่อของเด็กในท้องน้องบะหมี่ เปิดเผยว่า "ตนเป็นน้องชายของพี่บะหมี่ เรื่องราวความขัดเเย้งที่เกิดขึ้น ตนนั้นไม่รู้แน่ชัด รู้แต่ว่าพอพี่สาวตนตั้งครรภ์ ตี๋ ก็เริ่มติดเที่ยวกลางคืน"

"ส่วนเรื่องที่ตนขอเป็นพ่อของเด็กในท้องพี่สาว ตนนั้นไม่ขัดข้อง และยินดีที่จะดูแลให้ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ศึกษาข้อกฎหมายว่า ตนนั้นสามารถรับหลานเป็นลูกได้หรือไม่ หากพี่สาวต้องการ ตนไม่ติดขัดแน่นอน เพราะอยากจะช่วย ที่ผ่านมาครอบครัวไม่พอใจตี๋เป็นอย่างมาก เพราะช่วงที่พี่สาวตั้งครรภ์ได้ไม่นาน ตี๋ได้ท้าให้พี่สาวไปตรวจดีเอ็นเอ ว่าเด็กในท้องพี่สาวนั้นใช่ลูกของเขาจริงหรือเปล่า ทำครอบครัวไม่พอใจ จนตี๋ต้องเข้ามาขอขมา ก่อนที่ประเด็นเรื่องดีเอ็นเอที่เกิดขึ้น จะจบลงไปด้วยดี"

"ตอนนี้สภาพจิตใจของพี่สาวนั้นดีขึ้นแล้ว ขอให้คนในสังคมหยุดต่อว่าทั้งสองฝ่ายทั้งฝั่งพี่สาวและฝั่งตี๋ เพราะตี๋ได้เข้ามาบอกตนว่า อยากให้ตนนั้นช่วยดูแลพี่สาวและเด็กในท้องด้วย เพราะพี่สาวไม่อยากคุยกับตี๋อีกต่อไปแล้ว"

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD,Kanokporn Jitsanongchat

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น