ข่าววันนี้ » บันเทิง
song joong kyo - 14 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

อั้ม พัชราภา เผย เรื่องส่วนตัว เมื่อความสงสารเป็นเหตุ

เป็นอีกหนึ่งดาราใจบุญ ที่แฟนคลับมากมายแห่ยกย่องและชื่นชม สำหรับสาวอั้ม พัชราภา ที่มักออกมาช่วยเหลือสังคมแบบเงียบๆอยู่เสมอ แต่ใครเล่าบ้างจะรู้ว่าความใจบุญและขี้สงสารของเธอนั้นได้สร้างผลกระทบอย่างหนักกับตัวเธอมาแล้ว เมื่อเธอถูกมิจฉาชีพเข้ามาหลอกเงินไปเป็นล้าน!!

เว็บไซต์ workpointnews รายงานว่า อั้ม พัชราภา เผยความรู้สึกหลังช่วยแฟนคลับซื้อกระเป๋า เพราะลูกป่วย หาเงินสมทบทุนช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ ชอบทำบุญเงียบๆ ไม่อยากให้คนรู้ ส่วนเรื่องหัวใจ มีคนแอบเห็นไปกินข้าวกับไฮโซพก เป็นเรื่องปกติเพราะเป็นเพื่อนกัน 

สวย ใจบุญ สมกับเป็นซุปตาร์​เบอร์หนึ่งของเมืองไทยจริงๆ สำหรับสาว อั้ม พัชรา​ภา หลังเจ้าตัวช่วยอุดหนุนกระเป๋าผ้าของแฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ในไอจี พร้อมฝากข้อความให้สาวอั้มชวนเพื่อนๆ มาอุดหนุนกระเป๋าผ้าเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ลูกชายที่กำลังป่วยหนัก จนหลายคนต่างพากันชื่นชมในความมีน้ำใจของสาวอั้ม

ล่าสุดมีโอกาส​เจอสาวอั้มเล่าว่า ตนช่วยแฟนคลับที่ลูกป่วยซื้อกระเป๋าจริง ส่วนตัวมองว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ตนเป็นคนขี้สงสาร ที่ผ่านมาเคยโดนหลอกประจำเป็นล้าน แต่หลังๆไม่โดนแล้วเพราะโอนช่วยเหลือหรือเข้าโรงพยาบาลโดยตรง ตนชอบทำบุญเงียบๆ ไม่อยากให้คนรู้ว่าเราทำอะไร

พร้อมกับแจงเรื่องที่มีคนเห็นไปกินข้าวกับ ไฮโซพก สองคน ก็เป็นเรื่องปกติเพราะเป็นเพื่อนกัน ไม่กลัวคนมองปากแข็ง เราเลิกคุยกันก็ไม่ได้แปลว่าจะเกลียดกัน รู้ว่าวันนี้ฝ่ายชายออกอีเวนท์ แต่ไม่ได้เทรนด์ให้ตอบคำถามสื่อเพราะอีกฝ่ายบอกแล้วว่าไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัว ตนไม่เคยวาดฝันงานแต่งงาน เพราะกลัวเหนื่อย รับอยากมีคู่แต่ไม่อยากแต่ง ขออยู่เรื่อยๆ ไม่รีบ

 ขอบคุณข้อมูลจาก workpointnews

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น