ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 14 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่ม-สาว ตกลงเป็นแฟนภายในวันเดียว เพราะเครื่องบินตกหลุมอากาศ

เพจ Poetry of Bitch ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักและโรแมนติก เกี่ยวกับ คู่รักต่างชาติ ฝ่ายชายเป็นคนไต้หวัน ฝ่ายหญิงเป็นชาวจีน ที่ตกลงเป็นแฟนกันบนเครื่องบิน เหตุเพราะเครื่องบินตกหลุมอากาศ

 เพจ Poetry of Bitch ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของ คู่รัก หนุ่มไต้หวัน-สาวจีน ที่พบรักกันบนเครื่องบิน เหตุเพราะเครื่องบินตกหลุมอากาศ โดยฝ่ายชายชื่อว่า ฉี ได้มองฝ่ายหญิงตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง และเมื่อขึ้นเครื่อง ก็ได้นั่งข้างกัน ฝ่ายชายเลยแอบถ่ายรูปฝ่ายหญิงไว้ หลังเครื่องเทคออฟ หญิงสาวแนะนำตัวว่าเธอชื่อ หลิว 

 

ต่อมาทั้งคู่ได้พูดคุยกัน และ หลิว ก็ได้ชวน ฉี กินเชอร์รี่ด้วยกัน ในระหว่างบทสนทนากำลังไปได้สวย เครื่องบินเกิดเหตุตกหลุมอากาศ หลิว รู้สึกเพลีย ฉี เลยให้ไหล่พิงและนอนหลับไป เมื่อถึงที่หมาย นั่นก็คือ ไทเป ในฐานะผู้ชำนาญทาง "ฉี" พา "หลิว" เที่ยวไปในที่ต่างๆ จนหลิวรู้สึกเชื่อใจ เหมือนกับได้รู้จักกันมานาน ทั้งคู่เลยตัดสินใจคบกัน พร้อมขึ้นสเตตัสเฟซบุ๊ก "เป็นแฟนกัน" ด้วยจ้า

จากเรื่องราวของทั้งคู่ที่ถูกแชร์บนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย รวมถึงแอดมินด้วยนะคะ ก็ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆ เลยน้า เห็นเรื่องดีๆ แบบนี้แล้ว โลกสดใสขึ้นเยอะเลยว่ามะ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

Poetry of Bitch

劉鈺丹

亞朝

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น