ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 15 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มเตือนเวลาดูดน้ำ เผลอดูดผึ้งในแก้วเข้าไปด้วย

เป็นเรื่องที่ฟังดูเล็กน้อย แต่พอโดนจริงๆก็สาหัสกันได้ กับเวลาที่เราไปซื้อน้ำหวานแล้วมันชอบมีผึ้งคอยตอมอยู่ตลอด จนกังวลว่าเจ้าผึ้งพวกนี้มันจะลงไปอยู่ในแก้วไหม ซึ่งล่าสุดมันก็เกิดขึ้นแล้ว และมันทำให้เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอด

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สรายุทธ์ เมธากุล ได้เผยแพร่เรื่องราวซึ่งเขาเป็นคนประสบเอง ไว้เป็นอุทาหรณ์แก่ทุกคนว่าไม่ควรใช้ชีวิตด้วยความประมาท เมื่อเขาดื่มน้ำผ่านหลอด โดยไม่คิดว่าจะมีผึ้งอยู่ข้างใน เป็นเหตุให้ผึ้งเข้าไปต่อยถึงลิ้นไก่เขา เจ็บปวดทรมานมากๆ เจ้าของโพสต์จึงไปโรงพยาบาลประจำอำเภอเพราะตอนนั้นเริ่มมีอาการหายใจไม่ออก เจ็บปวดมาก ซึ่งหมอเลยใส่ท่อช่วยหายใจอย่างเร่งด่วน หากแผลบวมมากกว่านี้ อาจต้องเจาะคอเพื่อให้หายใจได้

 

โดยระหว่างนั้นเจ้าของโพสต์เล่าว่า เนื่องด้วยโดนยาเข้าไปจึงทำให้ไม่รู้สึกอะไรมากตอนใส่ท่อ ก่อนจะส่งต่อไปยังโรงพยาบาลในตัวเมือง ซึ่งหมอจะเตรียมใส่ท่อยางผ่านจมูกเพื่อให้อาหาร แต่เจ้าของโพสต์ปฏิเสธจึงไม่ได้ดำเนินการ ตอนนั้นมีอาการเจ็บปวดในลำคอ เลือดออกจมูกทั้ง 2 ข้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไปอาการของเขาก็ดีขึ้น เริ่มหายใจได้ตามปกติหมอจึงถอดสายออก จึงอยากฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์แก่พ่อแม่ทุกคน ให้ระวังลูกเล็กเด็กแดงให้ดี เพราะมันทรมานมากจริงๆ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: สรายุทธ์ เมธากุล

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น