ข่าววันนี้ » บันเทิง
Nabi - 15 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เปิดหน้า พ่อ ต่าย มนัสนันท์ ซาบซึ้งในน้ำใจ แตงโม ที่ยังรักลูกอยู่(คลิป)

จากกรณี “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อดีตดาราภาพยนตร์ ถูกพบเร่ร่อนอยู่ตามมถนน ประกอบกับถูกทำร้าย จนกระทั่งทำให้มีปัญหาทางด้านความทรงจำ

ทางด้าน แตงโม นิดา นักแสดงชื่อดัง บุคคลหนึ่งเดียวที่อยู่ในความทรงจำของต่าย ได้ยื่นมาเข้ามาให้ความช่วยเหลือทั้งด้านจิตใจ และค่ารักษาพยาบาล ปัจจุบันต่าย เปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลับมาสวยน่ารัก และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้น

ล่าสุด 12 ก.ค. 62นายทวีศักดิ์ นิติการ อายุ 52 ปี อดีตพ่อเลี้ยงของต่าย เปิดเผยว่า แม่และต่ายไปอยู่กรุงเทพฯ นานกว่า 4 เดือนแล้ว ตั้งแต่เริ่มเป็นข่าว ซึ่งแตงโมนั้นเป็นผู้ดูแลเรื่องการรักษา ตนทราบว่าต่ายมีอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาเพิ่มด้วยการช็อตไฟฟ้ากระตุ้นความจำ เพราะที่ผ่านมานั้น ต่ายมีแต่ภาพความทรงจำร้าย ๆ การช็อตไฟฟ้ากระตุ้นเพื่อให้ความจำอื่น ๆ กลับมา

นายทวีศักดิ์ยังบอกอีกว่า ตนได้เห็นรูปต่ายมีสภาพที่ดีขึ้นก็รู้สึกดี และยังรู้สึกเป็นห่วง ตอนนี้ก็ยังคิดถึงและร้องไห้หาเขาทุกวัน แต่ก็ต้องยอมตัดใจเพราะแม่และตายไปมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ถ้ายังอยู่กับตนชีวิตก็ไม่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม หมอบอกว่าโอกาสที่ต่ายจะกลับมาเป็นปกตินั้นมีน้อยมาก ถ้าช็อตไฟฟ้าแล้วไม่หายก็ต้องปล่อยไปตามสภาพ แต่เขาก็มีแตงโมคอยดูแล ซึ่งตนก็ซาบซึ้งใจที่ต่ายมีเพื่อนที่ยังรักเขาอยู่

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก amarintv

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น