ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 15 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ความเจ็บปวดของผู้ชาย เมื่อต้องเข้าห้องน้ำไปยิงกระต่าย

สำหรับท่านผู้ชายแล้ว หลายคนคงจะชอบเคลมกันว่า ผมเนี่ยมือวางอันดับ 1 เรื่องการเล็งศูนย์เวลา "ยิงกระต่าย" มากเลยนะ รับรองไม่มีกระเด็นเลอะชักโครกแน่นอน ถ้าคุณคิดแบบนี้แล้ว ขอให้คิดใหม่ได้เลย

 

เพราะเมื่อเร็วๆนี้ มีบริษัทจากต่างประเทศได้ตั้งข้อสันนิษฐานถึงเรื่องการเล็งเป้า จัดศูนย์เล็งเวลายิงกระต่ายของผู้ชายว่า มันจะเป็นไปได้จริงหรือที่จะสามารถยิงกระต่ายได้ไม่พลาดเป้า ไม่กระเด็นเปรอะโถชักโครกอะไรเลย ข้อสันนิษฐานดังกล่าว เลยเป็นที่มาของการทดลองนี้ โดยเขาใช้แสงยูวี ฉายให้เห็นเลยว่า จริงๆแล้ว กระสุน หรือปัสสาวะของคุณผู้ชายนี่แหละ สามารถกระเด็นได้ไกลถึง 36 นิ้ว!

 

การทดลองนี้ดำเนินการโดยบริษัท QS Supplies โดยนำอาสาสมัครชายมาทำการปัสสาวะตามปกติ แบ่งให้ปัสสาวะโดยเล็งให้ลงในน้ำชักโครก กับเล็ง "เก็บเสียง" ที่ชายหนุ่มหลายคนชอบทำ คือยิงไปตามขอบโถชักโครก ซึ่งผลการทดลองออกมาว่า การยิงไปที่โถชักโครก แทนที่จะเป็นน้ำในโถ มันเงียบก็จริงแต่มันจะทำให้น้ำปัสสาวะกระเด็นไกลสุดๆ นอกจากนี้ทางบริษัท QS Supplies ได้เผยแบบสำรวจออกมาว่า ผู้ชายกว่า 69% จะยืนปัสสาวะ และอีก 31% คิดว่าการเล็งไปที่ขอบโถชักโครกจะช่วยลดการกระเด็นของปัสสาวะได้ 

 

ขณะที่มีเพียง 29% เท่านั้นที่ปัสสาวะลงน้ำในโถโดยตรง แต่ก็อย่างที่ผลการทดลองออกมา การเล็งไปที่ขอบโถชักโครก มันยิ่งทำให้ปัสสาวะกระเด็นไกลหนักกว่าเดิม ไกลกว่าหลายๆเทคนิคการปัสสาวะที่อาสาสมัครคิดขึ้นมาได้อีก ถามว่าทำไมถึงทำการทดลองนี้ขึ้นมา? นอกจากสกปรกแล้วมันจะสร้างผลร้ายแรงอะไรอีก? มันก็ไม่เชิงร้ายแรงอะไรมากหรอก เพียงแต่ว่าปัสสาวะที่กระเด็นไปทั่วชักโครกนั้น มันจะกระเด็นไปได้ไกลเกือบ 1 เมตร และในรัศมี 1 เมตรของห้องน้ำเรานั้นมีอะไรบ้าง? มันก็มีทั้งแปรงสีฟัน ยาสีฟัน โฟมล้างหน้า ซึ่งอาจจะไปกระเด็นใส่ของพวกนี้ได้

 

งั้นจะทำยังไงไม่ให้ปัสสาวะของเรากระเด็นเลอะไปทั่วเวลายืนปัสสาวะ? นักวิจัยของบริษัท QS Supplies เลยแนะนำมาว่า ถ้าจะลดการกระเซ็นของปัสสาวะให้เหลือน้อยที่สุดนั้น เวลายืนยิง คุณจะต้องเล็งไปที่เนินโถด้านหน้าของชักโครก ก่อนถึงน้ำในโถนะ ริมๆปริ่มๆน้ำเท่านั้น เล็งไปตรงนั้นจะทำให้ปัสสาวะของคุณกระเด็นน้อยที่สุด ซึ่งจากการทดลอง มีเพียง 2% เท่านั้นที่ทำแบบนี้ ยังไงก็เอาไปลองฝึกกันได้ หวังว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณผู้ชายตระหนักถึงเรื่องนี้ได้ และใช้ห้องน้ำอย่างมีจิตสำนึกมากขึ้นนะครับ...

 

คลิปการทดลอง:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LadbibleQS Supplies

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น