ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 15 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ท้าพิสูจน์ลี้ลับ ตุ๊กตาขยับเองได้ ขนลุกทั้งโซเชียล (คลิป)

ทำเอาโซเชียลมิเดียขนลุกขนพองกันถ้วนหน้า กับเรื่องราวของตุ๊กตาตัวหนึ่ง ที่กลายเป็นที่โด่งดังหลังทางรายการหนึ่งนำไปออกไลฟ์สด แล้วเกิดสำแดงความเฮี้ยนต่อหน้ากล้องออกมา ทำทีมงานขนลุกขนพอง

 

โดยเรื่องนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phongsakorn Hongjun เป็นผู้เผยแพร่เรื่องนี้ โดยเล่าว่าตนเป็นเพื่อนกับเจ้าของตุ๊กตาตัวหนึ่ง ที่ว่ากันว่าเฮี้ยนมาก ซึ่งเพื่อนคนนี้เขาเป็นพ่อค้าขายตุ๊กตาแนวสยองขวัญอยู่แล้ว ขายอยู่ที่ตลาดนัดรถไฟ โดยตุ๊กตาที่ชื่อว่า "น้องเพิ้ง" ถือว่าเป็นตุ๊กตาที่เฮี้ยนหนักมาก เพราะมีอยู่ครั้งหนึ่งมีคนขอเช่าตุ๊กตาไปเข้าฉากรายการ ในช่วงหนึ่งมีการเก็บภาพเบื้องหลังการทำงาน โดยมีตุ๊กตานั่งอยู่บนเก้าอี้ ไม่มีใครไปยุ่ง

 

และจู่ๆ ตุ๊กตาน้องเพิ้งตัวนี้ดันขยับได้เอง โดยหลักการขยับขัดกับกฎแรงโน้มถ่วงของโลกมาก และยืนยันว่าไม่ได้กระทำการใดๆ ต่อตุ๊กตาตัวนี้ หลังจากเกิดเรื่องนี้กับทีมงานถ่ายทำ จึงมีการพิสูจน์ตั้งกล้องแช่ไลฟ์สดๆ บริเวณหน้าบ้านให้เพื่อนๆในเฟซบุ๊กชม โดยให้ตุ๊กตานั่งอยู่บนเก้าอี้ และบังเอิญเป็นคืนวันพระที่ผ่านมา ซึ่งช่วงที่ไลฟ์สดตอนท้ายปรากฏว่า ตุ๊กตาน้องเพิ้งขยับได้อีกรอบ แต่คราวนี้ลงมาจากเก้าอี้ด้วย ด้วยความตกใจกลัว จึงได้ยุติการไลฟ์และลบคลิปออก ช่วงนั้นก็มีคนดูไลฟ์และส่งข้อความว่าหลังตกลงมาจากเก้าอี้ ตุ๊กตาเหมือนโดนลากและมีเงาผ่านไปมา

 

ก่อนหน้านี้ เพื่อนเจ้าของโพสต์ที่เป็นเจ้าของตุ๊กตาน้องเพิ้งตัวนี้ เล่าว่าเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนี้มาหลายครั้ง ซึ่งประวัติความเป็นมา กว่าจะมาอยู่ในมือก็ยังเป็นปริศนา หนึ่งในวีรกรรมของตุ๊กตาน้องเพิ้งคือ คืนหนึ่งได้เอาตุ๊กตาตั้งไว้บนตู้ฝั่งซ้าย หลังผ่านมาถึงเช้า ตุ๊กตาได้ไปนั่งอยู่ตู้อีกฝั่งหนึ่งทางด้านขวา ทั้งที่ตัวเจ้าของตุ๊กตาอาศัยอยู่คนเดียวในบ้านหลังนั้น ก่อนเข้านอนยังมองเห็นว่าอยู่ตำแหน่งเดิม สำหรับตุ๊กตาน้องเพิ้งนั้น ตอนนี้มีชาวเยอรมันซื้อไปแล้ว โดยฝากไว้ที่ร้านก่อนและจะบินมารับ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ชวนให้ขนลุกอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครอยากดูเป็นภาพเคลื่อนไหวก็เชิญด้านล่างเลย และก็โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยก็แล้วกัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Phongsakorn Hongjunรณสดมภ์ ชาครียรัตน์

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น