ข่าววันนี้ » โซเชียล
Geralt of Rivia - 16 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ข่าวดัง ที่ถูกพูดถึงไปทั่วตำบล ในต่างจังหวัด ของไทย

สืบเนื่องจากกรณี นายพรชัย แก้วสะอาด นอนตายปริศนา บริเวณใต้ต้นตะเคียน ภายในตำบลแห่งหนึ่ง ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์สุดแปลก ที่นายสาธิต ล้ำเลิศ ญาติของนายพรชัย เจอมากับตัว ที่ใครได้ฟังก็ต่างขนลุกตาม จนเรื่องดังกล่าวถูกพูดถึงไปทั่วตำบล

นายสาธิต ล้ำเลิศ เปิดเผยประสบการณ์ชวนขนหัวลุกที่เจอมากับตัวกับผู้สื่อข่าวว่า "ที่ผ่านมาตนรู้จักกับนายพรชัยเป็นอย่างดี พรชัยเวลาเมา มักจะนอนตามที่ต่างๆไปทั่ว ช่วงเวลาตอนบ่ายๆ ตนได้เห็นนายพรชัยนอนเล่นอยู่ใต้ต้นตะเคียน ก่อนที่ตนจะเดินไปตัดหญ้า แล้วขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับมาเจอนายพรชัยอีกครั้ง ตอนประมาณ 16.00 น. ตนเห็นนายพรชัยนั่งอยู่ใต้ต้นตะเคียน ตนจึงบอกให้นายพรชัยกลับบ้าน นายพรชัยที่ตอนนั้นใบหน้ามีลักษณะสีดำคล้ำ ก็ลุกขึ้นมาแล้วบิดขี้เกียจให้ตนเห็น ก่อนที่ตนจะขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านไป"

"อย่างไรก็ตาม พอตนกลับถึงบ้าน ช่วงเวลา ประมาณ 17.00 น. ก็มีคนวิ่งเข้ามาบอกตนว่า นายพรชัยตายแล้ว ตนตกใจ และไม่เข้าใจว่านายพรชัย จะตายได้อย่างไร เพราะตนเพิ่งเห็นนายพรชัยนั่งอยู่ใต้ต้นตะเคียนตอนเวลาประมาณ 16.00 น."

"เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาถึงที่เกิดเหตุ ตอนเวลาประมาณ 19.00 น. โดยได้สันนิษฐานว่า นายพรชัยนั้นน่าจะตายมาไม่ต่ำกว่า 8 ชม. เท่ากับว่า นายพรชัย นั้นน่าจะตายตั้งแต่เที่ยง!! ทำตนงงหนักมาก เพราะตอน 16.00 น. ตนยังได้พูดและเห็นนายพรชัยลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจให้ตนดูอยู่เลย?"

ทั้งนี้ ชาวบ้านเชื่อว่า นายสาธิต นั้นน่าจะถูกผีหลอก เพราะบริเวณต้นตะเคียนมีเรื่องร่ำลือกันมา ก่อนหน้านั้นก็มีเรื่องของความเฮี้ยน จนกระทั่งมีนายพรชัยมาตายอีกใต้ต้นตะเคียน เป็นไปได้หรือไม่ที่ นายพรชัยไม่รู้ว่าตัวเองนั้นตายไปแล้ว จนกระทั่งนายสาธิตมาเจอ จึงปรากฏตัวให้นายสาธิตเห็น!!

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น